Sự việc xảy ra vào tối ngày 7/5, tại một cửa hàng thời trang quận Bình Tân, TP.HCM khiến anh Nguyễn Văn Chung (19 tuổi, quê Thanh Hoá) và Danh Ngọc Quý (16 tuổi, quê Sóc Trăng) bị thương.

Nhóm côn đồ chém tới tấp nhân viên trong quán (Ảnh: Dân trí)

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Theo đó, tối cùng ngày, anh Chung và anh Quý đang dọn hàng thì một nhóm thanh niên khoảng 8 người đi nhiều xe máy mang theo hung khí xông vào tấn công.

Thấy vậy, anh Quý bỏ chạy vào bên trong thì bị một đối tượng hung hãn đuổi theo dùng dao chém 2 nhát. “Hoảng hốt, tôi chạy vào bên trong thì bị đuổi chém, may mà vết thương nhẹ” – anh Quý nói.

Tuy nhiên, anh Chung đang đứng gần cửa ra vào, bị nhóm khoảng 3 thanh niên vây chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, nhóm này lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh Chung được nhân viên cửa hàng và người dân đưa đi cấp cứu.

Chủ cửa hàng thời trang cho biết, từ khi kinh doanh đến nay chưa xảy ra mâu thuẫn với ai. Theo người chủ này, sau khi xảy ra vụ truy sát, có một nhóm phụ nữ đến bệnh viện nói là do chém nhầm, xin được bồi thường thiệt hại nhưng anh Tuấn không chấp nhận và nói để công an giải quyết.

Hiện Công an quận Bình Tân đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm thanh niên nói trên và mời nhiều người liên quan đến làm việc.

Theo Phapluatnet