Ngày 18/5, Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này đã bắt giữ gần 20 đối tượng để điều tra về việc các đối tượng này tổ chức và tham gia hỗn chiến gây nên bất ổn về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Cụ thể, ngày 9/5, do mâu thuẫn trong kinh doanh, Đặng Ngọc Nam (SN 1994, trú tại khu 3, phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương) chủ quán game ở số 207 Nguyễn Thị Duệ, TP.Hải Dương đã gọi nhóm bạn bè ở tỉnh Hưng Yên sang Hải Dương để đánh 2 chủ quán game ở số 186, phố Nguyễn Thị Duệ.

Các hung khí thu giữ được. 

Tuy nhiên, Nguyễn Bá Phòng (SN 1996) và Lương Xuân Trường (SN 1994), cùng trú tại huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng, là chủ quán game 186, biết được tình hình nên đã trang bị nhiều hung khí là tuýp sắt, dao, kiếm, mã tấu… đồng thời bố trí người chống trả lại nhóm của Nam.

Đến khoảng 14h ngày 9/5, khi 2 nhóm gặp nhau, đã xảy ra ẩu đả, hậu quả Trường bị chém đứt gân và gãy xương trụ tay trái còn Phòng bị thương nặng ở cằm, cả hai đều phải đi bệnh viện cấp cứu, 2 ô tô của nhóm của Nam, cùng 2 máy bắn cá của Trường và Phòng bị hư hỏng.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo NĐ&ĐS