Thời gian qua, việc đi siêu thị mua đồ nhưng một số khách hàng lại để xảy ra tình trạng "ăn chùa" sau đó vứt rác thải bừa bãi, khiến nhiều người lắc đầu vì ý thức quá kém.

Một bộ phận khách hàng "kém sang" ăn thử vải dù siêu thị đã niêm yết giá.

Mới đây trên MXH, các dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại những hình ảnh ăn chùa siêu thị các chùm vải được bày bán tại quầy đã bị khách hàng bóc ăn thử và vứt la liệt ngay tại chỗ, chẳng khác nào một mớ rác lẫn lộn.

Mặc dù những chùm vải được niêm yết giá rất rõ ràng với tấm biển to đùng "Quý khách vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải. Xin cảm ơn! nhưng không ngăn được ý thức "kém sang" của một bộ phận khách hàng đi siêu thị.

Hình ảnh trơ gốc cùng vỏ và hạt vứt bừa bãi trên mặt quầy khiến CĐM bức xúc với những con người ích kỉ, chỉ biết đến bản thân mình là trên hết.

Nickname B.P bình luận: "Cái biển to thế kia không hiểu những con người ấy có được đi học hay không? Lúc nào cũng mở mồm ra nói đạo nghĩa, nhân đức mà hành xử thật thua kém cả loài vật. Như lũ chết đói cả lượt vậy!"

Nickname H.T bày tỏ: "Có vẻ như càng cấm càng cố thì phải. Hay họ không biết đọc chữ nhỉ? Thiết nghĩ những người đã bước chân vào siêu thị mua đồ thì bản thân kinh tế cũng làm gì đến độ quá khó khăn mà lại hành xử như những người thiếu học thế nhỉ? Thật không thể hiểu nổi ý thức họ đở đâu".

Mặc dù chưa xác định được địa điểm xảy ra vụ việc, tuy nhiên bức ảnh kèm dòng trạng thái trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ kèm theo nhiều lời chỉ trích rất gay gắt.

Theo Kiến Thức