Bệnh ho thường gặp trong các trường hợp nào?

Ho không phải là một bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh và thường do những bệnh của đường hô hấp gây nên như: Viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản cấp và mạn, hen phế quản, viêm phổi… Một số bệnh ở ngoài đường hô hấp cũng là nguyên nhân gây ho như một số bệnh về tim mạch (tăng áp lực động mạch phổi, phổi bị ứ huyết, tâm phế mạn, suy tim...).

Ngoài ra, ho còn gặp trong trường hợp nhiễm không khí nóng hoặc lạnh, hít phải các hơi độc, hóa chất, thuốc lá gây kích thích niêm mạc đường hô hấp… Ho có nhiều biểu hiện như: Ho cấp tính, ho kéo dài mạn tính, ho khan, ho có đờm, ho kèm theo khàn tiếng, ho cơn hoặc ho khúc khắc thỉnh thoảng xuất hiện một vài tiếng.

Cao hỗ trợ điều trị ho thảo mộc Tâm phúc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc và sản phẩm hỗ trợ điều trị ho, nhưng người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thông tin đầy đủ và hiệu quả được kiểm chứng qua những người đã sử dụng. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi sản phẩm cao hỗ trợ điều trị ho Tâm Phúc ngày càng được người tin dùng và giới thiệu cho bạn bè, gia đình.

Cao thảo mộc Tâm Phúc được bào chế 100% thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng và hiệu quả. Cao có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề về ho và họng như: Viêm họng mãn tính, viêm họng hạt, viêm xơ thanh quản... Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ, không gây dị ứng, người dùng sẽ thấy hiệu quả sau một đợt sử dụng từ 2-3 lọ, sản phẩm dùng được cho bà bầu, em bé từ 2 tháng tuổi. 

Sản phẩm Cao thảo mộc Tâm Phúc còn hỗ trợ điều trị các bệnh về họng: Viêm amidan, viêm phế quản, ho đờm, ho lâu ngày có đờm đặc, ho gió, ho khan,...

Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm Cao thảo mộc Tâm Phúc, người dùng cần lưu ý: Tránh dùng dài ngày ở người tiểu đường vì trong sản phẩm có chứa mật ong; Dùng dự phòng để hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát ngày 2 lần sáng - tối, trong khoảng 1-2 tháng ở trẻ e hay mắc bệnh đường hô hấp để đạt hiệu quả cao. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại HBYG

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Phan Đình Phùng, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Website: hbygroup.vn

Hotline: 0865 682 899

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng – Công ty Cổ phần dược phẩm SanTex

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, thôn Thạch Bích, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Quý Phạm