Theo chia sẻ từ mạng xã hội, chàng trai này đi đón vợ nhưng vì trời mưa sợ vợ đi chung xe máy sẽ bị ướt mưa nên đã một mực bắt taxi cho vợ ngồi, còn mình thì tiếp tục đi xe máy chạy theo.

Anh chồng chạy xe máy theo taxi của vợ, dù bị ướt nhưng vẫn cười tươi. (Ảnh: Facebook)

Trong loạt ảnh được đăng tải, anh chồng trẻ đi xe máy SH chạy trên đường dưới trời mưa, áo quần ướt nhẹp vãn nở nụ cười tươi. Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh về "anh chồng ga lăng nhất tháng 4" trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng.

Nụ cười của ông chồng soái ca khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

"Ối chồng nhà người ta đây chứ đâu. Vừa đáng yêu lại vừa đẹp trai chuẩn soái ca thế này đúng là ông chồng trong mơ" - một cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, một cư dân mạng khác lại đặt câu hỏi băn khoăn: "Tìm đâu ra được người chồng nâng vợ như nâng trứng thế này nữa vậy mọi người? Lấy chồng thế này mới đáng cho chị em hy sinh chứ".

Được biết anh chồng trong câu chuyện trên chính là Fabo Nguyễn, tên thật là Nguyễn Ngọc Tuấn, một richkid nổi bật trong cộng đồng hypebeast Việt Nam (những người sẵn sàng chi số tiền lớn so với giá gốc để sở hữu những món đồ hàng hiệu đang gây "sốt" trong cộng đồng).

Fabo Nguyễn nổi tiếng là người rất yêu thương, chiều chuộng vợ.

Fabo Nguyễn là chủ sở hữu của 1 kênh YouTube có đến gần 300 ngàn lượt follow và hàng trăm video clip có lượng xem hàng trăm triệu. Vào năm 2015, Fabo Nguyễn kết hôn với hot girl Sài Gòn Vân Tiny.

Theo Đời sống Plus