Cách đây không lâu, bộ ảnh "Phan Kim Liên 16 tuổi" của cô nàng Nguyễn Như Lan (nickname Mèo Nice), đến từ Tp.HCM, với tạo hình quá nóng bỏng không phù hợp lứa tuổi, đã khiến cho cư dân mạng dậy sóng, lên tiếng chỉ trích.

Mặc dù nhận liên tiếp "gạch đá" từ dư luận nhưng Như Lan không hề để ý đến điều đó. Mới đây, cô lại tiếp tục gây sốc cộng đồng mạng khi tung bộ ảnh hở bạo với hình tượng nhân vật Pikachu.

Với bộ ảnh lần này, ngoài những hình ảnh hở bạo, Như Lan còn kèm theo phát ngôn gây sốc nói lên suy nghĩ của cô về việc "nổi tiếng theo cách của riêng mình" khiến nhiều người phải giật mình.

"Có ai làm nghệ thuật lại không muốn nổi tiếng. Lan Như cũng vậy, cũng muốn được nổi tiếng và làm điều đó theo cách riêng của mình. Cuộc cạnh tranh trong thị trường giải trí Việt lúc này là rất lớn, nếu Lan Như không có sự khác biệt thì rất khó để vươn tới thành công.

Nhiều người không thích cách làm đó, nhưng đối với bản thân Lan Như thì điều đó đồng nghĩa với việc mình đã tạo ra được dấu ấn. Lan Như chấp nhận những chỉ trích, gạch đá đó của dân mạng. Và đó cũng chính là những thứ mà mình muốn có lúc này".

Lan Như chấp nhận những chỉ trích, gạch đá của dân mạng (nguồn: internet).

Lan Như chấp nhận những chỉ trích, gạch đá của dân mạng (nguồn: internet).

Chia sẻ về bộ ảnh mới, cô người mẫu trẻ tuổi này cũng không ngần ngại nói ra quan điểm bản thân:

"Bộ ảnh này được xây dựng theo tạo hình Pikachu, chú Pokemon rất nổi tiếng. Vâng! Hiện giờ Pokemon là trào lưu và Như Lan chỉ bắt theo đúng xu thế để làm.

Người chơi, họ đi bắt Pokemon. Còn Mèo Nice hoá thân thành Pikachu là để người ta săn, nhưng người tôi chịu quy phục chắc chắn phải là đại gia.

Vì dù sao đi nữa, con gái cũng chỉ có thì, Như Lan hay bất kỳ người phụ nữ cũng cần có một chỗ dựa vững chắc, điều đó đâu có gì là sai".

Bộ ảnh này được xây dựng theo tạo hình Pikachu, chú Pokemon rất nổi tiếng (nguồn: internet).

Bộ ảnh này được xây dựng theo tạo hình Pikachu, chú Pokemon rất nổi tiếng (nguồn: internet).

Với những quan điểm như trên và 2 bộ ảnh hở bạo của mình, không biết Như Lan liệu có trở nên nổi tiếng như cô mong muốn và cô tiếp tục con đường "nghệ thuật" của mình như thế nào?. Song trước mắt chắc hẳn cô sẽ phải đối mặt với là sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận.

Theo Khỏe & Đẹp