Phim sitcom "Siêu quậy" là một bộ phim lấy đề tài về học đường, xoay quanh mối quan hệ thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình người giữa các nhân vật trong trường học… Nhà sản xuất phim sitcom này cho biết phim đã bấm máy được 8 tập phim và đã hoàn chỉnh phần hậu kì.

Sitcom học đường "Siêu quậy" phải quay lại từ đầu dù lỗ hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên hiện tại nhà sản xuất vừa tuyên bố hủy bỏ toàn bộ cảnh quay và vai diễn của hot girl Trâm Anh. Dù việc này gây thiệt hại hàng trăm triệu nhưng đoàn làm phim vẫn buộc phải đưa ra quyết định này.

Hot girl Trâm Anh chụp ảnh cùng nhà sản xuất kiêm diễn viên đóng trong sitcom Siêu quậy - Nhật Thủy idol và các diễn viên trong đoàn làm phim.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên đóng trong sitcom Siêu quậy, Nhật Thủy idol đã chia sẻ với báo chí rằng, do mới đây Trâm Anh bị nghi dính phải một scandal, dù vẫn chưa rõ độ xác thực của sự việc này nhưng cô vẫn phải hủy vai của Trâm Anh, kể cả khi "hot girl" đã quay được 8 tập phim. Nhật Thủy chia sẻ mong rằng Trâm Anh sẽ vững vàng vượt qua những sóng gió, cô rất thông cảm với áp lực của Trâm Anh trong thời điểm này.

Đạo diễn Nguyễn Love của sitcom "Siêu quậy" chia sẻ về hot girl Trâm Anh.

Về phía đạo diễn Nguyễn Love, đạo diễn của sitcom “Siêu quậy”, cho biết, "hotgirl" Trâm Anh đã chủ động liên lạc với Nguyễn Love và xin lỗi anh vì sợ scandal làm ảnh hưởng đến dự án phim.

Chia sẻ về Trâm Anh, nam đạo diễn cho hay cô là một người dễ thương, có thái độ nghiêm túc khi làm việc, ham học hỏi, không kiêu ngạo. Trâm Anh rất ham học hỏi, cô chủ động hỏi mọi người trong ê-kip nếu có gì không hiểu.

Ngoài Trâm Anh, diễn viên "Cu Thóc" cũng bị hủy vai do vướng scandal.

Ngoài Trâm Anh, nam diễn viên "Cu Thóc" đảm nhận vai chính trong sitcom này cũng vừa bị hủy bỏ vai diễn do mới bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy vào ngày 3/4/2019.

Nhiều khán giả cho rằng sitcom Siêu quậy chính là bộ phim "xui xẻo" nhất làng giải trí, vì khi vừa bấm máy ít lâu thì chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng những diễn viên "đinh" của đoàn đều vướng phải scandal chấn động.

Nhà sản xuất của sitcom Nhật Thủy Idol cho hay, bản thân cô cũng rất buồn và sốc khi diễn viên trong đoàn liên tiếp vướng scandal.

Nguyễn Thùy (Theo Một Thế Giới/ Trí Thức Trẻ)