Bên cạnh những viện thẩm mỹ lớn hiện nay như: Bệnh viện Kangnam, Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, Thu Cúc,... thì Klain Beauty Center đã vinh dự trở thành một trung tâm thẩm mỹ top 10 Việt Nam hiện nay.

 

Không phải ngẫu nhiên mà Klain Beauty Center, trở thành trung tâm thẩm mỹ top 10 Việt Nam. Mà đó là do sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ, sự tận tâm trong các dịch vụ hậu phẫu đã mang đến cho Klain Beauty Center điều đó.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn

Klain Beauty Center, thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Sài Gòn. Hiện tại trung tâm tọa lạc tại 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tính đến nay, trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị làm đẹp dẫn đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với tiêu chí an toàn và phù hợp với từng vóc dáng, from người và đẹp tự nhiên như thật.

 

Để làm được điều này, Klain Beauty Center đã chiêu mộ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn tu nghiệp tại các quốc gia như Anh, Pháp, Hàn,...và dày dặn kinh nghiệm trong ngành dưới sự dẫn dắt của bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn của trung tâm. Đây chính là yếu tố làm nên giá trị của trung tâm. Và cũng là yếu tố giúp các vị khách hàng tiến hành lựa chọn đơn vị thẩm mỹ khi quyết định thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm.

Giải pháp thẩm mỹ cho từng khách hàng

Klain Beauty Center, là trung tâm tiên phong trong việc áp dụng những hiệu quả của nghiên cứu, những phác đồ khoa học của đội ngũ y bác sĩ có trình độ trong phẫu thuật thẩm mỹ để tiến hành thực hiện các ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau, những mong muốn khác nhau. Có khách hàng muốn sở hữu đôi mắt bồ câu có thể chỉ phải thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt nhưng cũng có khách hàng phải thực hiện kết hợp cắt mí mà mở rộng góc mắt mới sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn! Thì tại Klain Beauty Center, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám rồi đưa ra những giải pháp an toàn và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

 

Bởi chúng tôi tâm niệm “Phẫu thuật thẩm mỹ đã khó, phẫu thuật thẩm mỹ an toàn mà phù hợp lại càng khó hơn. Chúng ta phải thăm khám cẩn thận, đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng thì mới có thể hoàn thiện được”.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Để đạt được sự tin tưởng yêu mến của khách hàng cũng như trở thành trung tâm thẩm mỹ top 10 Việt Nam thì bên cạnh yếu tố con người thì hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thương hiệu Klain beauty center hiện nay. Các phòng phẫu thuật đến phòng chăm sóc hậu phẫu cũng được thiết kế, trang bị theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối và thuận tiện nhất cho bệnh nhân.

Hình phòng chờ tiền phẫu thuật

Hình ảnh phòng phẫu thuật cao cấp

100% hệ thống máy móc được kiểm tra và nâng cấp hàng năm để đáp ứng được những nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp, cải thiện từ trình đội ngũ y bác sĩ, y tá đến chuyên viên chăm sóc cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị. Để mang đến những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, những giải pháp an toàn nhất đối với khách hàng”.

KLAIN BEAUTY CENTER - TRUNG TÂM THẨM MỸ KLAIN

Address: 126 Nguyen Trai, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City

Hotline: 0923 999 229 - 0902 648 232

  Đặt lịch tư vấn   : https://www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van

Website               : https://www.bacsikhai.com/

Instagram           : @tmvbacsikhai

Fanpage              : https://www.facebook.com/bacsikhai/

H. Lan/ Sức Khỏe 365