Theo On, hôm 27/3, Từ Hy Viên (Đại S) bị động kinh và ngất xỉu. Ngay sau đó, cô được đưa tới bệnh viện ở Đài Bắc. Nguồn tin cho biết gia đình rất lo lắng cho sức khỏe nữ diễn viên.

Từ Hi Viên khiến không ít người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe.

Trả lời phỏng vấn báo chí Đài Loan, mẹ Đại S thừa nhận con gái bị động kinh tái phát khiến gia đình hết sức lo lắng. Tuy nhiên, bà phủ nhận tin đồn Đại S mang thai lần thứ 3. “Con gái tôi bị cảm thôi”, bà nói.

Trái với thông tin ban đầu rằng Hy Viên bị động kinh, một số tin đồn rộ lên rằng việc lạm dụng thuốc giảm cân quá đà khiến cho mỹ nhân họ Từ suy kiệt. Trước đó, Hy Viên khiến cho nhiều người bất ngờ khi nhanh chóng ép cân thành công chỉ trong vài tháng kể từ sau khi sinh con trai thứ hai.

Từ Hi Viên phủ nhận thông tin mang bầu con thứ 3.

Đây là lần thứ 2 Đại S lên cơn động kinh, trước đó là khi cô sinh hạ đứa con thứ hai. Lúc đó, lý do được đưa ra là vì thuốc gây tê khiến cơ thể cô phản ứng mạnh, không chịu nổi, sau đó là lên cơn co giật.

Từ Hy Viên nhờ gia đình chuyển lời với báo giới, Từ Hy Viên cho biết: "Tôi thực sự đang trong tình trạng tồi tệ". Nữ diễn viên cũng hi vọng truyền thông và dư luận không soi mói thêm thông tin để cô có thể có không gian nghỉ ngơi.

Theo Tiêu Dùng