Thành Nam Quán - một cái tên đã trở nên khá quen thuộc không chỉ với người dân Nam Định, mà với nhiều thực khách trên khắp mọi miền đất nước. Thành Nam Quán được biết đến với kiến trúc nhà hàng sang trọng, độc đáo, là địa điểm hàng đầu tại Nam Định tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật, họp lớp, hay chỉ đơn giản là nơi cả gia đình cùng tụ họp đoàn viên,...

Nhà hàng Thành Nam Quán.

Thành Nam Quán được xây dựng từ năm 2011 với diện tích hơn 5.000m2. Với không gian rộng rãi, nhà hàng thiết kế 2 hội trường lớn, sang trọng có thể phục vụ cùng lúc hơn 1000 khách. Bên cạnh đó, Thành Nam Quán còn có phòng tổ chức các sự kiện đông người, các phòng ăn riêng,… Ngoài ra, không chỉ có các bàn ăn trong nhà, Thành Nam Quán còn thiết kế những bàn ăn ngoài trời, đem lại cho thực khách không gian thoáng đãng, hoà mình với thiên nhiên.

Khuôn viên bãi để xe rộng rãi của nhà hàng.

Đến với Thành Nam Quán, mọi nghi lễ đều sẽ được tổ chức chuyên nghiệp, sang trọng với những công nghệ hiện đại hàng đầu như: Truyền hình trực tiếp toàn bộ lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật lên màn hình lớn, hay cập nhật những hình ảnh mới nhất về sự kiện đó tại nhà hàng.

Hội trường tổ chức các buổi lớn với những trang thiết bị hiện đại, sang trọng.

Không chỉ sở hữu không gian thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, mà điều đặc biệt nhất khi đến với nhà hàng, thực khách sẽ không thể quên được sự hấp dẫn của những dư vị mới lạ, khó quên của hơn 200 món ăn mang đậm phong cách Âu - Á với giá cả vô cùng hợp lý.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo và mục tiêu phấn đấu của mình. Chắc chắn Thành Nam Quán sẽ đem lại những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho tất cả những thực khách có dịp ghé đến nơi đây.

Thành Nam Quán luôn là địa điểm thu hút thực khách.

Về Nam Định không thể không đến Thành Nam Quán - 475 đường Giải Phóng, phường Trường Thi, thành phố Nam Định. Thực khách sẽ được thưởng thức đa dạng các món từ ăn dân dã đến sang trọng của cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Và bất cứ ai cũng sẽ đều cảm thấy hài lòng khi đã một lần đến với Thành Nam Quán.

Hoàng Thị Thanh Hải