Sáng 30/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị N.T.V.O. (SN 1992, trú tại xã Thanh Quang, huyện Nam Sách) là chủ spa phun xăm thẩm mỹ, về việc có một nhóm đối tượng xông vào spa, chém trọng thương một nhân viên của quán. Hiện, lực lượng công an đang xác minh vụ việc.

"Côn đồ" cầm dao chém liên tiếp vào mặt nhân viên spa (Ảnh cắt từ clip).

Theo trình báo của chị O., sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 24/8/2018, tại spa của chị, thuộc địa phận xã Thanh Quang, huyện Nam Sách.

Lúc này, chị O. đang ngủ trên tầng 2 còn nhân viên V.T.H. (SN 1996, cùng trú tại huyện Nam Sách) đang ngủ trên ghế dưới tầng 1, bất ngờ có 4 thanh niên xăm trổ đầy mình xông vào.

Một trong 4 thanh niên này hỏi nhân viên H.: “Mày có phải là O. không?”, chị H. trả lời: “Có việc gì ạ?”.

Lúc đó, một thanh niên khác đi cùng chỉ vào nhân viên H. nói: “Đúng là con O.”.

Ngay lập tức, một trong 4 đối tượng rút dao thủ sẵn trong người, chém tới tấp vào mặt, đầu, gáy và chân của nhân viên này, mặc kệ H. hô lớn không phải là O.. Trong lúc chém H., các đối tượng còn thản nhiên lấy điện thoại ghi hình.

Vết máu tại hiện trường.

Sau khi chém trọng thương H., nhóm côn đồ này ép H. dẫn chúng lên trên tầng 2 của spa tìm chị O.. Lúc này chị O. quá hoảng sợ liền trốn trong phòng và khóa trái cửa.

Sau khoảng 5 phút, nhóm "côn đồ" không mở được cửa phòng tìm chị O. liền bỏ về.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của spa ghi lại.

Sau khi nhóm "côn đồ" bỏ đi, chị O. cùng người nhà đã đưa nhân viên H. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Tại đây, H. được các bác sĩ điều trị, khâu tổng cộng 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay. Chân chị H. có nhiều vết bầm tím.

Chị H. bị trọng thương ở phần mặt và phần cổ.

Gia đình chị O. cũng đã nhanh chóng trình báo Công an xã Thanh Quang và Công an huyện Nam Sách.

Sau khoảng 30 phút, lực lượng công an tới hiện trường thu thập thông tin, chứng cứ, lấy lời khai của các nạn nhân để phục vụ điều tra.

Lã Tiến – Đình Quế