Việc thực hiện các dịch vụ làm đẹp không đảm bảo về pháp lý, chưa được kiểm chứng về mức độ an toàn, hiệu quả tại các Thẩm mỹ viện dễ dẫn đến những hệ lụy khôn lường đối với sức khỏe, thậm chí tính mạng của khách hàng. Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, không ít spa, thẩm mỹ viện vẫn “đành liều” quảng cáo, thực hiện bất chấp  các dịch vụ mặc cho nguy hiểm có thể xảy đến với các “Thượng đế”.

Điển hình như trường hợp của Thẩm mỹ viện Korea (số 10 ngõ 80 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Theo đó đơn vị này ngang nhiên quảng cáo thực hiện dịch vụ làm đẹp bằng “tế bào gốc” tại cơ sở cho khách hàng. 

Thẩm mỹ viện Korea (số 10 ngõ 80 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Thế nhưng điều đáng nói là cho đến thời điểm hiện tại, Bộ Y tế vẫn chưa cấp phép thực hiện dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc cho các phòng khám, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Bởi thế việc quảng cáo và triển khai dịch vụ “Lăn kim tế bào gốc” của Thẩm mỹ viện Korea là hoạt động chui, không đảm bảo pháp lý theo quy định. Hơn nữa tính hiệu quả, mức độ an toàn của phương pháp này với sức khỏe khách hàng cũng bị nghi ngờ, dấy lên lo lắng.

Thẩm mỹ viện Korea quảng cáo các dịch vụ chưa được cấp phép

Theo các chuyên gia, trên thực tế, thành phần được Thẩm mỹ viện Korea gọi là tế bào gốc thực chất chỉ những tế bào từ trung mô và hay gặp nhất là mỡ tách chiết ra.Nhưng diều đáng ngại nhất với các khách hàng khi “Lăn kim tế bào gốc” tại Thẩm mỹ viện Korea đó là cơ cở này không được cơ quan chức năng, cấp phép. Điều đó có nghĩa là khi thực hiện, các “Thượng đế” sẽ đối mặt với những rủi ro lớn về mặt sức khỏe, thậm chí tính mạng.

Đã có không ít trường hợp khách hàng phải trải qua những bài học đau xót, đắt giá từ việc thực hiện dịch vụ không phép, bên ngoài pháp luật, do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ làm đẹp không phép tại Thẩm mỹ viện Korea (số 10 ngõ 80 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thành phần được Thẩm mỹ viện Korea gọi là tế bào gốc thực chất chỉ những tế bào từ trung mô và hay gặp nhất là mỡ tách chiết ra.

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ sức khỏe của khách hàng, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi quảng cáo, thực hiện dịch vụ không phép diễn ra tại Thẩm mỹ viện Korea.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này sau khi làm việc với cơ quan chức năng.

PV