Sáng ngày 10/4 tại Hà Nội, đã diễn sự kiện gặp gỡ, giới thiệu cơ hội hợp tác giữa tổ chức chuyên gia cao cấp Hà Lan (PUM) và các doanh nghiệp trong và ngoài Chi hội Nam y Tuệ Tĩnh Hồng.

Quang cảnh sự kiện.

Đại diện Ban Tổ chức là Công ty TNHH Thuốc nam Nguyễn Kiều - Chi hội Nam y Tuệ Tĩnh Hồng - Hội Nam y Việt Nam. Thành phần tham dự gồm: Ban lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam, Chi hội trưởng các Chi hội Nam y, các doanh nghiệp trong và ngoài Chi hội Tuệ Tĩnh Hồng, các chuyên gia y tế cùng các cố vấn cấp cao chuyên ngành dược.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Thuốc nam Nguyễn Kiều và Chi hội Nam y Tuệ Tĩnh Hồng tổ chức cho các doanh nghiệp trong và ngoài Chi hội với đại diện tổ chức PUM gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và hướng dẫn cách thức làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, giúp doanh nghiệp phát triển hơn nữa về chuyên môn quản trị.

Ông Nguyễn Vũ Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Thuốc nam Nguyễn Kiều phát biểu tại buổi lễ.

Quan trọng là sau khi kết thúc dự án, sẽ có rất nhiều cơ hội hợp tác, chia sẻ và kết nối với các doanh nghiệp Hà Lan dưới sự hỗ trợ tối đa của chính phủ Hà Lan.

PUM là tổ chức phi chính phủ được tài trợ bởi Chính phủ Hà Lan, Liên minh châu Âu EU, Ngân hàng Thế giới, chuyên cung cấp các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn đang cần tư vấn chuyên môn, quản lý nhân sự, tài chính, đến marketing, bán hàng.

Chuyên gia của PUM hầu hết là những doanh nhân, kỹ sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã về hưu. Họ có nền tảng khác nhau nhưng đều có chung một điểm là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm thực tiễn trong hàng chục năm. Những chuyên gia kỳ cựu này tình nguyện tham gia mạng lưới của PUM, hỗ trợ nhiệt tình các doanh nghiệp có nhu cầu, tư vấn hướng đi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh sản xuất trong mọi lĩnh vực từ quản trị doanh nghiệp, nông nghiệp, công nghiệp, sản xuất, tới ngành dịch vụ.

Bùi Thương