Không gì có thể so sánh được công lao trời bể của cha mẹ và hình ảnh dưới đây tiếp tục minh chứng cho điều đó.

Trên một diễn đàn hơn 200 ngàn thành viên đã chia sẻ lại một khoảnh khắc gây xúc động với dòng trạng thái: "Mình ngồi cà phê trú mưa thấy cảnh này đẹp quá. Người mẹ dừng xe che chắn cho con cẩn thận và lại đi tiếp. Nhiều khi hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy các bạn nhỉ?”.

Bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bức ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong ảnh có thể thấy người mẹ đội nón đi xe đạp đang dừng xe để chỉnh lại áo mưa cho con nhỏ ngồi phía sau. Người mẹ này đã che kín lại để cho con khỏi ướt.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đãnhận được rất nhiều lượt like và nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của mẹ dành cho con.

"Hồi còn nhỏ mình cũng hay được mẹ che chắn kiểu này, vì nhà không mấy khá giả nên cũng chỉ có xe đạp. Mình coi chiếc xe đạp như người bạn đồng hành với mình từ đó. Mỗi khi tan học được mẹ đón mà trời mưa thì thường mẹ nhường hết áo mưa cho. Những lúc đó nghĩ thương mẹ vô cùng", là bình luận của facebooker Thanh Long.

Xúc động hành động của mẹ giữa trời mưa to dành cho con - Ảnh 2
Khoảnh khắc được facebooker Phạm Kiên chụp lại và chia sẻ.
Facebooker Khánh Linh nghẹn ngào khi nghĩ về mẹ: "Mẹ thật vĩ đại, mình cũng yêu mẹ và thương mẹ. Thấy hình ảnh này nhớ đến mẹ năm nào, chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc".

"Thế mới nói sự hi sinh của mẹ là cao cả, bởi vậy ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không?" là chia sẻ của facebooker Thu Trang.

Hiện khoảnh khắc này vẫn đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ.

Lan Anh/Người đưa tin