Người tuổi Ngọ

Tháng 5 là thời gian đại phát, đại tài, đại lộc với người tuổi Ngọ

Tháng 5 là thời gian đại phát, đại tài, đại lộc với người tuổi Ngọ.

Tháng 5 là thời gian đại phát, đại tài, đại cát đại lợi với những người tuổi Ngọ. Tiền bạc trong tài khoản cá nhân, tài khoản công ty và tiền vốn đối tác sẽ đổ về “như mưa” với những người tuổi Ngọ trong tháng 5 này. Những khoản nợ còn tồn đọng từ đầu năm sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Trong tháng 5 tới, những người tuổi Ngọ còn có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ, không gặp bất kỳ một trở ngại nào trong công việc và gia đình.

Vận may, niềm vui và hạnh phúc sẽ luôn ở bên những người tuổi Ngọ trong 30 ngày tới nhưng cần lưu ý rằng không nên cho vay tiền vì một khi đã cho vay rất khó đòi lại.

Trong công việc, cần chi li, chặt chẽ, cẩn thận trong những giao dịch. Dù đối tác có tin cậy thế nào cũng cần giấy tờ, chứng từ khi chuyển khoản để tránh những thất thoát.

Người tuổi Thìn

Tài vận, may mắn của người tuổi Thìn thăng hoa tột đỉnh trong tháng 5.

Tài vận, may mắn của người tuổi Thìn thăng hoa tột đỉnh trong tháng 5.

Trong tháng 4, người tuổi Thìn có gặp một chút trục trặc về tài chính, sự nghiệp nhưng sang tháng 5 tới đây, tài vận, may mắn của những người tuổi này sẽ thăng hoa.

Doanh thu và tiền lãi của những người tuổi Thìn trong tháng 5 sẽ ổn định, không xuống dốc như tháng trước. Những khoản thu phụ không đem lại quá nhiều tiền bạc nhưng đủ để luân chuyển tiền vốn đổ vào kinh doanh.

Bù lại cho tháng 4 vất vả, trong tháng 5 những người tuổi Thìn luôn gặp được các cơ hội đầu tư mới, nhiều tới nỗi chỉ cần có các ý tưởng kinh doanh táo bạo là họ sẽ gặt hái được những món hời lớn không tưởng.

Tuy nhiên, trong tháng 5, những người tuổi Thìn cũng cần chú ý khi giao dịch, ký kết hợp đồng, luôn cẩn thận để không bị lừa gạt. Không nên trao tiền, chuyển khoản khi chưa có cam kết, chứng từ rõ ràng, không nên nhẹ dạ cả tin.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ dàng thu về những món lời khổng lồ nhờ vào việc kinh doanh và các dự án.

Người tuổi Tuất dễ dàng thu về những món lời khổng lồ nhờ vào việc kinh doanh và các dự án.

Trong tháng 5, những người tuổi Tuất bước vào thời kỳ hoàng kim, tài vận cực vượng, tới mức họ chỉ cần khởi động dự án, hay ý tưởng kinh doanh nào là đều có thể thu về những món lời khổng lồ.

Nhưng họ kiếm được nhiều và cũng chi tiêu rất ác liệt, nên cần phải cân đối sao cho hợp lý thu – chi. Nếu không sát sao trong việc này thì tới 10 ngày cuối tháng, nhiều kế hoạch sẽ đổ bể, không thể hoàn thành.

Tuy vậy, tháng 5 với những người tuổi Tuất sẽ luôn gặp được nhiều cơ hội vàng. Cần phải nắm bắt lấy những cơ hội này nhanh chóng và quyết đoán, không nên chần chừ, do dự, nhưng vẫn phải hành động cẩn thận và hết sức tinh tế. Nếu làm được điều này, món lợi thu về là không hề nhỏ. Bởi vậy, những người tuổi Tuất trong tháng 5 tới nên tiết kiệm và hành động theo phương châm “năng nhặt chặt bị”.

Một chú ý nữa đó là người tuổi Tuất tuyệt đối không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là đầu tư ngắn hạn và tránh bỏ tiền túi để liều mình đầu tư dài hạn theo cảm tính nhất thời. Không nên mạo hiểm đầu tư lớn và cho vay, dù lãi suất cao và hấp dẫn đi chăng nữa.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có khoản thu tăng gấp 3, gấp 5 lần vào tháng 5 tới.

Người tuổi Hợi có khoản thu tăng gấp 3, gấp 5 lần vào tháng 5 tới.

Vào tháng 5, người tuổi Hợi nên chủ động trong kinh doanh, chịu khó tìm các đối tác tiềm năng, nhanh chóng bắt kịp xu thế và khắc phục khó khăn, bất cập trong quản lý. Bên cạnh đó, cần lên kế hoạch dài hơi và ngắn hạn một cách rõ ràng và chi tiết.

Nếu làm được điều này, những người tuổi Hợi sẽ có khoản thu cố định cao hơn những tháng trước gấp 3 đến 5 lần, thậm chí nhảy vọt vào cuối tháng. Những khoản nợ cũng được thu về trong tháng 5 này, thậm chí nhiều đối tác tự mang tiền tới cho những người tuổi Hợi do có quý nhân phù trợ, giúp đỡ âm thầm.

Người tuổi Mùi

10 ngày cuối tháng 5, tài lộc sẽ đến dồi dào với người tuổi Mùi.

10 ngày cuối tháng 5, tài lộc sẽ đến dồi dào với người tuổi Mùi.

Trong những tháng đầu năm, người tuổi Mùi đã gặp nhiều trắc trở trong kinh doanh và sự nghiệp. Nhưng tới tháng này, những mối quan hệ với đối tác của họ sẽ được cải thiện bất ngờ nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Tài lộc sẽ dồi dào vào 10 ngày cuối tháng, nguồn vốn đổ về nhiều và tăng dần từ đầu tháng tới cuối tháng. Do quen với việc vất vả, nhọc nhằn từ đầu năm tới giờ nên việc tài lộc bỗng nhiên kéo đến sẽ khiến người tuổi Mùi bất ngờ nhưng rất thích thú.

Điểm cần lưu ý là cần phải cập nhật theo xu thế thị trường, đổi mới tư duy liên tục để tránh tình trạng các mặt hàng kinh doanh bị đạo nhái. Những khoản thu dù nhiều nhưng tránh dại dột cho vay nhiều, vay lâu.

Youhei (tổng hợp)