Tã dán và tã quần Munny là sản phẩm chất lượng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dòng tã dán, tã quần của Munny tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội so với những dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường đặc điểm hệ thống 3D thấm hút mạnh mẽ, hạt siêu thấm dàn đều kết hợp với màng chống tràn kép khiến cho tã luôn khô thoáng trong thời gian dài, không bị bị bí hơi do màng đáy thoát khí đa chiều đã đẩy hơi nóng ra ngoài.

Công nghệ dải chun chống xô cải tiến cùng tã dán chắc chắn, mềm mại giúp bé tự do di chuyển mà không sợ tã bị xê dịch. Màng lót tinh chất trà xanh tạo hương thơm dễ chịu và chống hăm hiệu quả cho làn da bé.

Công ty TNHH sản xuất SUNFLOWERS chuyên sản xuất tã dán tã bỉm Munny với đội ngũ giàu kinh ngiệm, và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mình, nhu cầu phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH sản xuất SUNFLOWERS đã đầu tư trang thiết bị sản xuất các dòng sản phẩm cho mẹ và bé với đa dạng các sản phẩm theo tiến trình từng giai đoạn.

Với phương châm sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu, Công ty sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ được đào tạo tại nước ngoài, hệ thống quản lý bài bản, chuyên nghiệp áp dụng tối đa công nghệ vào việc quản lý nhân lực, quản lý hệ thống dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để phấn đấu, nỗ lực không ngừng, không mệt mỏi và Công ty xác định mục tiêu đưa sản phẩm trở thành một thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế, mặc dù Munny là thương hiệu trẻ tại Việt Nam, trải qua quá trình gần 10 năm kinh doanh trên thương trường, thế hệ lãnh đạo trẻ đã tiếp xúc và giao lưu với nhiều nền văn hóa trên thế giới Công ty luôn đau đáu một thương hiệu chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Mỗi sản phẩm ra đời từ khâu kiểm soát nguyên liệu, sản xuất vô trùng, kiểm tra đặc biệt trước khi xuất xưởng, việc tuyển chọn và kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu khắt khe nhất bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, nguồn nguyên liệu sẽ không được chấp nhận khi ban quản lý chất lượng còn nghi ngờ về nó, Công ty muốn sự hoàn hảo đến từ những giá trị cốt lõi.

Công ty đã đưa ra những kết cấu sản phẩm gọn nhẹ, thoải mái và vừa vặn nhất cho trẻ em Việt Nam trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường luôn muốn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thực hành ngay tại các đại lý, lắng nghe và đúc kết những phản hồi của khách hàng.

Hà Loan