10 thí sinh trong 50 thí sinh đã vượt qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành đã xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử.

Ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Những câu hỏi tình huống được Bán Giám khảo đặt ra sát với nhiệm vụ chuyên môn, tình huống thực tế hàng ngày về công tác của điều dưỡng tại Bệnh viện.

Thí sinh Võ Thị Hoa Lý - Khoa Nội thận - Tiết niệu - Lọc máu

Ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cho biết: "Hội thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và có ý nghĩa cho các thí sinh, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực phục vụ cho công việc hàng ngày. Đây cũng là dịp để các điều dưỡng viên thi đua học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi các cách xử lý, giải quyết tình huống thường xảy ra trong công việc để từ đó ngày một giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn trong thực hiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Y tế: Nhân viên Y tế thay đổi phong thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh".

Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ còn trao tặng 14 phần quà của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ cho các Công đoàn viên tại Bệnh viện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Các Điều dưỡng tham dự Hội thi.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày Tổng kết Bệnh viện.

 Hồng Ân