Nhà hàng Bếp Việt (Viet Kitchen) được thiết kế 7 tầng với không gian thoáng đãng, sức chứa lên đến hơn 400 chỗ ngồi có thể đáp ứng phục vụ những đoàn khách trên 100 người. Phòng ăn được bố trí đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, âm ly, đầu kỹ thuật số để phục vụ cho khách tổ chức gala, sự kiện.

Nhà hàng đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách du lịch quốc tế theo đoàn (tour) và những thực khách đam mê ẩm thưc Việt. Địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện, chỗ để xe có thể đáp ứng cho những xe ô tô 45 chỗ ngồi đỗ ở đường lớn Ngô Thì Nhậm.

Ở Bếp Việt hội tụ tất cả những ưu điểm: Địa điểm đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển, nằm tại cái nôi văn hóa ẩm thực Việt cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, thực đơn các món Á và Âu nổi tiếng, với phong cách riêng biệt và với giá cả phải chăng nhất. Tất cả những yếu tố đó đã giúp nhà hàng trở thành điểm dừng chân quen thuộc của nhiều thực khách.

 

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Hoan, Quản lý nhà hàng Bếp Việt cho biết: Bếp Việt Restaurant là thương hiệu nhà hàng đã có từ lâu, do ông Nguyễn Xuân Quỳnh và cộng sự sáng lập nên. Nhà hàng chuyên nhận phục vụ thực đơn cho các đoàn tour du lịch khách quốc tế, khách thương mại và tiệc cho gia đình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các món ăn đa dạng, mang đậm chất hồn quê nên được du khách đánh giá rất cao.

Hoàng Xuân Lộc