Theo đó, trên trang mạng xã hội 24h qua, nhiều người truyền tay nhau đoạn clip mà camera an ninh ghi lại. Trong clip là cảnh cô giáo đổ cồn ra mâm sau đó châm lửa dạy kỹ năng sống cho các trẻ nhỏ. Chỉ vài giây, ngọn lửa bùng cháy đã khiến cho 3 trẻ bị bỏng. Clip này được nhiều người chia sẻ, cho rằng đây là sự việc xảy ra ở Hà Nam trước đó không lâu.

Đoạn clip đang gây xôn xao dư luận (Ảnh chụp màn hình).

Liên quan đến clip đang khiến nhiều người xem hoảng sợ, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã liên hệ với cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam.

Ông Nguyễn Văn Khiêm, Chủ tịch UBND xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết: “Vụ việc hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, xử lý. Còn về clip cô giáo đổ cồn đang được phát tán trên mạng thì tôi không biết, không nắm được”.

Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cũng thông tin thêm với PV: “Vụ việc này hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra. Còn clip thì tôi không rõ, tôi sẽ tìm hiểu và có thông tin sẽ báo lại”.

Ba bé bị bỏng vẫn đang được điều trị tại viện Bỏng quốc gia.

Trong khi đó, trao đổi với phụ huynh của bé A.T, vị phụ huynh này cũng cảm thấy bất ngờ khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng. Nhưng, không biết clip này có phải ở lớp học của con hay không.

“Tình hình sức khoẻ của con tôi và hai bé có tiến triển tốt, hiện điều trị tại khoa Cấp cứu viện Bỏng quốc gia. Chúng tôi đang tập trung chữa trị cho con, cũng chưa nghe nhà trường giải thích. Về đoạn clip, tôi mới xem qua. Chúng tôi chỉ mong nhà trường kết hợp với gia đình chữa trị cho các con. Sau này, con khỏi rồi sẽ tính tiếp”, vị phụ huynh cho biết thêm.

Trước đó, ngày 9/8 dư luận bày tỏ sự xót xa trước thông tin về vụ việc cô giáo dạy kỹ năng sống khiến 3 trẻ bị bỏng cồn. Sự việc xảy ra tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Thời điểm nói trên, lớp mầm non tư thục Tuổi thơ (do bà Nguyễn Thị Khoát, 29 tuổi, trú tại xã Duy Minh đăng ký làm chủ) tổ chức cho khoảng 25 trẻ học về kỹ năng phòng chống cháy nổ.

Trong lúc học, các cô giáo đã dùng cồn đổ vào trong mâm làm giáo cụ rồi châm lửa để dạy trẻ. Không may, đúng lúc đó gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy trong mâm vào người 3 cháu nhỏ khiến các cháu bị bỏng.

Ngay sau đó, 2 cô giáo đang trong lớp đã dùng khăn ướt sẵn có trùm lên người các cháu rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Thanh Lam