Theo đó, vào khoảng 11h30 ngày 20/03, Đội CS điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an xã Đông Khê, bắt quả tang Lê Văn Thọ, sinh năm 1989, thường trú thôn Nhật Nội, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), tại QL 47 khu phố Nhuệ Sâm, thị trấn Rừng Thông, khám xét nhanh người đối tượng, phát hiện 04 gói giấy chứa Heroin trong túi áo.

Công an Đông Sơn đang khai thác nhanh đối tượng Lê Hữu Thảo (SN 1965) tại nhà trọ.

Cũng theo Công an huyện Đông Sơn, vào khoảng 17h10 cùng ngày, đã bắt quả tang đối tượng Lê Hữu Thảo, sinh năm 1965, thường trú tại Phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, khai thác và khám nơi ở, tang vật thu tại chỗ 11 túi nilon chứa ma túy đá và 39 viên ma túy hồng phiến, cùng nhiều vật dụng liên quan đến sử dụng ma túy, tại phòng trọ thôn 4 Đông Anh xã Đông Khê.

Số ma túy thu giữ được lại nhà trọ.

Bà N. T. T (Đông Anh) bày tỏ: "Phải dẹp ngay những ổ như thế này, gây mất trật tự, nhất là gây nguy hiểm cho các cháu nhỏ từ mầm non đến cấp 2 đang nghỉ học để tránh dịch COVID – 19, đây cũng là vấn nạn mà cả xã hội đau đầu. Tôi rất mong các ngành chức năng quan tâm nhiều hơn nữa".

Thượng tá Lê Minh Hạnh, Trưởng Công an huyện kiêm Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Sơn cho biết: Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đặc biệt là chuẩn bị cho Đại hội các cấp Công an Đông Sơn đã triển khai một số biện pháp nghiệp vụ, phòng chống tội phạm, trấn áp các đối tượng trộm cắp, nghiện ngập, vừa qua đã bắt được một số vụ, đem lại niềm tin cho người dân.

Tiến Anh