Sử dụng dịch vụ của công ty của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một dự án thiết kế của nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp. Mỗi kế hoạch của chúng tôi được phát triển riêng lẻ chỉ dành riêng cho dự án đó. Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một hình ảnh thiết kế thực tế của nội thất trong một hình ảnh thiết kế và tài liệu kỹ thuật sẽ được cung cấp trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa.

Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các chuyên gia thuộc những người giỏi nhất, những người sẽ có thể thực hiện bất kỳ các giải pháp kiến trúc phức tạp nào, quản lý toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp, từ việc phát triển và thỏa thuận tài liệu kỹ thuật cho đến vận hành đối tượng. Toàn bộ nhân viên kỹ thuật và chuyên viên, công nhân của công ty có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng và lắp đặt, nhờ đó công ty của chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng các nhiệm vụ.

Tiềm năng chính của công ty thiết kế nội thất TROPICAL HOUSE tập trung vào con người - đây là nhân viên, đối tác và khách hàng của chúng tôi. Tăng trưởng và phát triển chuyên nghiệp vĩnh viễn của công ty đạt được thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại, giới thiệu các sản phẩm xây dựng mới. Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu thị trường. Chúng tôi tăng số lượng các dự án của chúng tôi và phát triển những dự án mới. Chúng tôi có mọi thứ để đạt được mục tiêu này: thị trường mới nổi, công nghệ hiện đại và nhân viên có động lực cao.

Lời khuyên cho việc lựa chọn công ty phù hợp với văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế và trang trí nội thất là một tổ hợp lớn các công trình sửa chữa và xây dựng. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Tropical House là một quá trình sáng tạo, đó là lý do tại sao kết quả của tất cả các dự án cải tạo và xây dựng phần lớn phụ thuộc vào sự thành công của dự án thiết kế nội thất.

Các công trình trang trí nội thất phức tạp bao gồm các lĩnh vực sau:

- chuẩn bị tường và ứng dụng lớp phủ;

- chuẩn bị và sơn trần nhà;

- trần treo;

- trang trí tường, trần và sàn;

- trát và đặt;

- lựa chọn và giấy dán tường;

- dịch vụ sơn và sơn;

- lắp đặt vách thạch cao (tấm thạch cao);

- san lấp mặt bằng;

- công trình ống nước (lắp đặt bồn tắm, thiết bị vệ sinh, nồi hơi);

- công việc lắp đặt điện (bao gồm điều hòa không khí, lắp đặt hệ thống sưởi và thông gió);

- sàn đá (gạch đá, phiến đá, đá cuội tự nhiên, đá khảm với các loại đá hoàn thiện khác nhau - đá cẩm thạch, đá granit, đá mã não, đá vôi, đá phiến);

- dịch vụ mộc;

- dịch vụ thợ kim hoàn;

- sàn gỗ và sàn gỗ;

- thạch cao trang trí và khảm;

- trang trí vữa và thạch cao;

- chế biến gỗ;

- khung cửa sổ, cửa ra vào, lan can;

- kính cửa sổ và sơn;

- chiếu sáng nội thất trang trí và ánh sáng xung quanh tích hợp;

- cửa cuốn và cửa chớp an ninh;

- lắp đặt thang máy gia đình và thương mại.

Có một số loại dự án cải tạo công ty thiết kế Tropical House hoạt động trong lĩnh vực dân cư:

- Phòng ngủ chính và các phòng gia đình khác sửa sang lại;

- Sửa bếp;

- Phòng tắm sửa sang lại;

- Văn phòng tại nhà và rạp chiếu phim;

- Sửa chữa phòng giặt ủi;

- Đã hoàn thiện tầng hầm;

- Gác mái xong;

- Bể bơi và phòng tập thể dục phù hợp với;

- Cải tiến nội thất tùy chỉnh.

TROPICAL HOUSE là công ty thiết kế nội thất TPHCM chuyên về các dự án tân trang nội thất văn phòng và trang trí nội thất văn phòng tại TP.HCM. Nhận thức về thiết kế nội thất mặt bằng trực tiếp phụ thuộc vào chất lượng của các công trình phù hợp được thực hiện bởi nhà thầu. Sửa chữa văn phòng nội bộ và các nhiệm vụ phù hợp được thực hiện bởi các bậc thầy của chúng tôi:

Lắp đặt và thay thế hệ thống ống nước (Thay thế riser, lắp đặt hệ thống cấp nước, lắp đặt bộ lọc nước, bồn rửa, nhà vệ sinh và các thiết bị hệ thống ống nước khác).

Công trình thạch cao (Lắp đặt tường, trần và vách ngăn thạch cao, trong đó bạn có thể lập kế hoạch lại thú vị cho không gian văn phòng của bạn).

Lớp phủ sàn (Chúng tôi cung cấp giải pháp sàn hạng nhất. Các chuyên gia của chúng tôi lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn; lắp đặt gạch làm bằng đá cẩm thạch và các loại đá khác, gỗ dán, sàn gỗ, v.v.).

Công trình thạch cao (Tất cả các bức tường cong được san bằng, các vết nứt được loại bỏ, và các công việc trát vữa có độ phức tạp được thực hiện. Chúng tôi làm việc với bất kỳ vật liệu hoàn thiện, giấy dán tường lỏng, thạch cao Venetian hoặc thạch cao trang trí khác).

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi lựa chọn thiết kế văn phòng phù hợp và trang trí nội thất phù hợp với công ty. Chúng tôi ước tính đầy đủ cho việc sửa chữa và phù hợp với các công việc của văn phòng, chú ý đến chất lượng vật liệu xây dựng và đảm bảo tính chuyên nghiệp của đội ngũ của chúng tôi.

* Thông tin do TROPICAL HOUSE cung cấp