*Clip Đại hội thành lập câu lạc bộ BIZ 36 và giải bóng đá BIZ36 DAHUA CÚP 2018:

CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã hoạt động được một năm, thu hút 40 thành viên là chủ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, truyền thông, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, xây dựng, kiến trúc, nhà hàng...

Trong một năm qua, Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các sinh hoạt bóng đá hàng tuần để nâng cao sức khỏe cho thành viên. Câu lạc bộ cũng chủ động kết nối, tham gia thi đấu giao lưu với nhiều đối tác, địa phương để mở rộng cơ hội cho các doanh nghiệp.

Ngày 24/11/2018, Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội thành lập và giải bóng đá BIZ36 DAHUA CÚP 2018.

Câu lạc bộ cũng tổ chức nhiều sự kiện tọa đàm để chia sẻ kinh nghiệm quản trị, kinh doanh, truyền thông, marketing và bán hàng cho thành viên. Đặc biệt, thông qua kết nối nội bộ, nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng, đối tác quan trọng của nhau.

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các sinh hoạt bóng đá hàng tuần để nâng cao sức khỏe cho thành viên.

Ngoài ra, Câu lạc bộ Biz36 cũng định kỳ tổ chức hoạt động du lịch đã ngoại mùa Hè cho các gia đình thành viên, tạo nên sự tin tưởng và chia sẻ các giá trị gia đình trong các thành viên của Câu lạc bộ.

Trong nhiệm kỳ hai năm 2019-2020, Câu lạc bộ BiZ 36 tập trung vào ba nhiệm vụ chính: nâng cao tính chuyên nghiệp và thực dụng cho hoạt động thể thao; mở rộng kết nối với các bộ ngành, địa phương để hỗ trợ về cơ hội cho doanh nghiệp thành viên; xây dựng thành công Ngày hội "BIZ36 Family Day" là nơi chia sẻ kết nối gia đình trong Câu lạc bộ.

Các thành viên trong câu lạc bộ đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Sau 1 năm đi vào hoạt động BIZ 36 đã tạo ra 1 mạng lưới kết nối kinh doanh hết sức hiệu quả, các thành viên cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã tổ chức Giải bóng đá BIZ36 DAHUA CUP 2018.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã tổ chức Giải bóng đá BIZ36 DAHUA CUP 2018. Mặc dù chỉ là 1 giải đấu giao lưu nhưng giải bóng đá BIZ36 DAHUA CUP 2018 được tổ chức hết sức chuyên nghiệp, các trận tranh tài diễn ra sôi nổi, kịch tính với rất nhiều cá nhân thi đấu nổi bật. Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần cũng là 1 thành viên của BIZ 36 và tham gia thi đấu tại giải lần này.

PV