Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Ngọc Dung có đăng tải một video clip có thời lượng 7 phút ghi lại màn “hỗn chiến” kinh hoàng của một gia đình

Theo người đăng tải đoạn clip này cho biết: “Đánh ghen Lim- Bắc Ninh. Vợ bầu sắp đẻ. Đi khám thai chồng tranh thủ đưa bồ về. Bị mấy chị em nhà vợ bắt được. Cả làng ra đánh ghen”.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được hơn 37 ngàn lượt xem và diễn đàn giải trí Beat.vn cũng đã đăng tải lại nội dung của đoạn clip này.

Trong clip có thể thấy rất đông người lớn tiếng xông vào trong một căn nhà với mục đích lôi bằng được cặp đôi ngoại tình này xuống.

Rất nhiều người xông vào nhà để tìm đôi tình nhân (Ảnh cắt từ clip).

Rất nhiều người xông vào nhà để tìm đôi tình nhân (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cũng đã có những tranh luận trái chiều quanh sự việc này.

Facebooker Kinh Kính bày tỏ: “Ghét nhất thể loại đi cặp bồ không thể nào mà chấp nhận nổi. Chỉ thương cô vợ”.

Nickname Huyen Rach thì chia sẻ: “Tôi chưa thấy vụ đánh ghen nào hoành tráng cả về hình thức lẫn nội dung, nhất là số người tham gia. Nhìn khác gì trảy hội tranh cướp lễ vật không?”.

Theo chị Ngọc Dung thì đây là lần đầu chị chứng kiến màn đánh ghen có đông người đến vậy (Ảnh cắt từ clip).

Đây là lần đầu chị Ngọc Dung chứng kiến màn đánh ghen có đông người đến vậy (Ảnh cắt từ clip).

Nhiều người thì cho rằng đánh ghen thì đóng cửa bảo nhau, chứ cả làng ra như này là không nên.

Thế nhưng nhiều người cũng lại lên tiếng bênh vực: “Vợ bác mà không chửa đẻ thì chả ai đánh ghen hộ như này đâu bác ạ. Cái đấy người ta gọi là chướng tai gai mắt, cả tình làng nghĩa xóm bác ạ. Chứ nói thật bình thường thì người ta chỉ đi xem thôi”.

Cô nhân tình đứng trong góc và mặc tạm áo (Ảnh fb: Ngọc Dung cung cấp).

Cô nhân tình đứng trong góc và mặc tạm áo (Ảnh fb: Ngọc Dung cung cấp).

Trước sự việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, PV đã liên hệ với chị Ngọc Dung - người có mặt tại hiện trường cũng là người chia sẻ clip đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chị Ngọc Dung xác nhận đúng là sự việc đánh ghen xảy ra vào khoảng 16h đến khoảng 7h30 ngày 29/4 tại thị trấn Lim, Bắc Ninh. Khi đó thì cặp đôi này bị mấy chị em nhà vợ tới chơi bắt được.

Chị Ngọc Dung cũng cho biết thêm, vì cô vợ có bầu đi khám nên lúc đó không có mặt ở hiện trường. Phải 5h30 cô vợ mới quay về. Nhưng khi quay về thì cô nhân tình đã bị người nhà xé áo rồi.

Cô nhân tình sau đó được bà hàng xóm cho mượn áo của con bà ấy mặc tạm rồi anh em người nhà tới hỏi han, cãi nhau, ghi chép bắt đôi này tường trình lại sự việc.

Theo lời chị Ngọc Dung thì lúc sau có công an rồi dân quân tự vệ đến để giải quyết sự việc.

Chị Ngọc Dung cho hay, đôi vợ chồng này có hai con trai và hiện đang mang thai con thứ ba. Cách đây khoảng 1 năm thì chị vợ biết chồng ngoại tình. Mặc dù biết chồng làm vậy với mình nhưng chị vợ vì muốn níu giữ nên kệ chồng muốn làm gì thì làm.

Đây là lần đầu tiên mà chị Ngọc Dung chứng kiến một màn đánh ghen đông người như vậy, giờ kể lại bản thân chị cũng cảm thấy như trong phim hành động vậy.

Lan Anh