Do ảnh hưởng nóng lên toàn cầu, nhu cầu sử dụng điều hòa không phải chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới đều tăng đáng kể. Theo đó, ngày càng nhiều các hãng điều hòa mới trong và  ngoài nước ra đời. Với chỉ chưa đến năm triệu, khách hàng đã có một chiếc điều hòa mới để dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại lựa chọn điều hòa Nhật bãi cũ để sử dụng. Kéo theo đó, các cửa hàng Bán buôn điều hòa Nhật bãi cũng mọc lên không ít.

Chất lượng điều hòa Nhật bãi qua nhận xét của dân buôn 

Chúng tôi tìm trên mạng rồi đến tận nơi cửa hàng điều hòa Nhật bãi được coi là kho bán buôn điều hòa bãi Nhật lớn nhất Hà Nội, tại đây, bất kể ngày đông hay hè, nắng hay mưa, những chiếc điều hòa Nhật này vẫn được vệ sinh và đưa đi khắp nơi Hà Nội.  

Anh Hùng, chủ cửa hàng Điện Lạnh Hùng Dũng cho biết: Điều hòa Nhật bãi được yêu thích vì nó chạy rất êm, cực bền và giá thành hợp lý. Ngoài ra, điều hòa nhật bãi 100% hai chiều và Inverter tiết kiệm điện nên mùa đông cũng bán rất tốt.  

Cũng theo anh, loại điều hòa này đến từ nhiều thương hiệu, nhưng bán nhiều nhất ở Việt Nam đầu tiên có Panasonic, sau đó đến Daikin, Fujitsu, Toshiba và National. Mặc dù thợ của anh làm việc hết công suất, nhưng hè nào cũng quá tải, không dọn kịp để giao tới khách buôn. 

Khách buôn của anh gồm nhiều đối tượng, bao gồm khách buôn ôm lô về tự dọn hoặc là cửa hàng lấy vài ba chục bộ một lần hoặc có khi là thợ làm điều hòa, lấy một vài bộ một khi có khách đặt hoặc Khách lẻ tới cửa hàng anh vẫn bán và cho thợ lắp đặt luôn.  

 

Trả lời thắc mắc của chúng tôi về việc chất lượng điều hòa cũ này có đảm bảo hay không. Anh Hùng cho biết chất lượng điều hòa Nhật bãi cực kì tốt và nó chính là điểm anh tự tin nhất khi bán hàng này.  

Điều hòa Nhật bãi anh ôm lô về có những chiếc đã được dùng đến cả chục năm rồi, nhưng chạy vẫn rất tốt. Bán cho khách hàng mặc dù đều được anh bảo hành 12 tháng nhưng rất ít phát sinh lỗi. Có những chiếc anh bán cho khách lẻ chạy cả chục năm nay không hề có hỏng hóc nặng, mỗi năm chỉ cần vệ sinh bảo dưỡng đầy đủ là đã chạy rất trơn chu.  

Khách hàng nói gì về điều hòa Nhật bãi?

Theo giới thiệu của anh Hùng, chúng tôi có mặt ở 3 trong nhiều địa điểm lấy buôn điều hòa bãi tại chỗ anh. Tận mắt chứng kiến, vào những ngày nắng nóng cao điểm, thợ và khách ra vào tấp nập. 

Anh Tình - Hoàng Mai, chúng tôi gặp vào cửa hàng ở trên đường Nguyễn Khang cho biết: Đồ điện tử nhà anh đa phần đều là hàng Nhật bãi. Từ nồi cơm, quạt, máy hút bụi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa anh đều chỉ tin dùng hàng này mà thôi. Anh nói dù giá thành có thể cao hơn hàng mới phân khúc bình dân tại Việt Nam, nhưng hàng bãi dùng chất lượng tốt hơn hẳn. Về việc có thể rủi ro, hỏng hóc khi vận hành anh nói hàng điện tử không thể tránh được. Trước đây anh mua hàng mới giá rẻ còn hay hỏng hơn rất nhiều lần. Việc quan trọng của mua hàng Nhật bãi chính là chọn nơi uy tín.  

Phỏng vấn nhiều khách hàng và thợ điều hòa, chúng tôi nhận thấy khách hàng đã dùng hàng bãi đa phần rất thích. Chỉ có những người mới bắt đầu tìm hiểu còn thấy băn khoăn. 

Để tìm được nơi bán điều hòa Nhật bãi có thể tin tưởng, khách hàng cả lẻ và buôn đều nên chú ý đến các tiêu chí sau:

Đầu tiên: Là phải chọn được cơ sở kinh doanh lớn. Có địa chỉ rõ ràng. Có nhiều hàng. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tiêu chí này đảm bảo bạn có thể có nhiều hàng để lựa chọn. Bạn sẽ được tư vấn để có phương án tốt nhất và đảm bảo bạn không gặp phải đơn vị làm ăn không uy tín, chộp giật, bán hàng lấy tiền rồi thôi. 

Thứ hai: Khách hàng khi mua hàng không cần quá chú trọng đến điều hòa mới hay cũ, vì thực chất, bạn thích hàng mới có thể bạn sẽ mua phải chiếc điều hòa đã bị sơn lại. Cái bạn cần quan tâm chính là chất lượng điều hòa. Nó được cam kết thông qua việc sản phẩm bán ra phải có giấy bảo hành đi kèm. 

Theo anh Hùng, mọi sản phẩm chỗ anh bán ra đều bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 1 tuần nếu lỗi. Ngoài ra, giá cả chỗ anh luôn rất hợp lý cho khách buôn có lãi nên Trung Tâm Điện Lạnh Hùng Dũng luôn là địa chỉ bán buôn điều hòa Nhật bãi lớn và uy tín nhất toàn Hà Nội.  

Địa chỉ bán buôn điều hòa Nhật bãi uy tín tại Hà Nội 

Theo kết quả “nằm vùng” của cánh PV chúng tôi, có đến 50% cửa hàng bán lẻ điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội là đại lý lấy hàng của anh Hùng.  

Với tiêu chí hàng Ngon - Bổ - Rẻ. Lấy UY TÍN làm đầu. Chất lượng hàng là kim chỉ nam. Tiếng lành đồn xa, việc kinh doanh tại đây ngày càng phát triển. 

Tại đây, hàng luôn có sẵn. Đảm bảo chất lượng. Anh em thợ chỉ việc đến lấy và đi lắp. 

Tuy nhiên, có tìm hiểu sâu mới biết, việc buôn bán điều hòa Nhật bãi tuy lãi thì có lãi, nhưng rủi ro cũng không phải ít.  

Một chiếc điều hòa cũ dù được gom ở bãi rác bên Nhật về, vẫn phải mất rất nhiều chi phí mới được có mặt tại Việt Nam: Chi phí đi gom và vận chuyển nội địa Nhật, chi phí đóng gói, vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, vì nó là hàng không giấy tờ, có thể nói chính là hàng nhập lậu, nên ngoài chuyện phải bao vận chuyển với nhiều chi phí đắt đỏ, có khi sẽ bị mất cả lô hàng nếu “không may”.  

Khi về tới Việt Nam, chắc chắn sẽ có những thiệt hại vỡ, dập do vận chuyển. Rủi ro của việc máy hỏng, máy chết, máy hết gas hoặc máy quá cũ. Mỗi lô hàng về, chắc chắn sẽ phải bỏ đi vài hoặc nhiều chiếc chỉ có thể lấy phụ kiện. Những chiếc sau khi kiểm tra ổn còn phải vệ sinh, nạp gas đầy đủ, bọc máy đợi ngày xuất kho.  

Nếu tính lãi trên đầu máy, thì người bán cuối sẽ là người có lợi và ít đau đầu nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng để dấn thân sâu, hãy là người trung gian giữa nhà phân phối và dân.

Tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90i%E1%BB%81u_h%C3%B2a_kh%C3%B4ng_kh%C3%AD

https://www.dienmayxanh.com/dieu-hoa 

Liên hệ Điện Lạnh Hùng Dũng để mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ

Dưới đây là thông tin liên hệ của Điện Lạnh Hùng Dũng cho đơn vị nào cần mua buôn mua lẻ điều hòa Nhật bãi giá rẻ. 

Địa chỉ: CS1: Xóm Tây, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

              CS2: Số 18 ngõ 163 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 097.55.23.123

Website: https:// dienlanhhungdung .net

Facebook: https://www. facebook. com/baoduongdieuhoa.uytin

Twitter: https:// twitter. com/inlnhHngDng1

* Thông tin do Điện Lạnh Hùng Dũng cung cấp