Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội dành cho các bà mẹ bỉm sữa có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé (chưa xác định được giới tính) bị treo hai tay trên xà nhà. Đoạn clip trên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng cư dân mạng.

Theo đó, đoạn clip có độ dài gần 40 giây ghi lại cảnh một em bé bị trói cả hai tay treo trên xà nhà đang ra sức giẫy giụa, kêu khóc. Người xem đoạn clip có thể thấy rõ tiếng em bé liên tục kêu đau quá, hai chân vùng vẫy cố thoát khỏi sợi dây nhưng không được.

Điều đáng nói, trong đoạn clip cũng đã ghi lại hình ảnh một bé gái mặc váy vàng khác nhìn thấy cảnh em bé bị treo lơ lửng trên không nhưng vẫn thản nhiên đi qua, như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip được đăng tải kèm theo dòng trạng thái: “Con nuôi cũng là con, nó làm gì nên tội mà nỡ đối xử với nó như vậy. Có khác gì loài cầm thú không”. Bên cạnh đó, người đăng tải thông tin cũng cho biết rằng vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Em bé bị treo tay trên xà nhà khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người với nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Đa phần các ý kiến đều lên án hành động dã man đối với trẻ nhỏ.

“Qúa độc ác, không biết có phải con người nữa không. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ để tìm ra kẻ dã man đứng sau vụ việc này”, một thành viên bình luận.

Để tìm hiểu rõ thêm thông tin về vụ việc, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, PV Đời sống Plus đã liên hệ với đại diện chính quyền địa phương huyện Vĩnh Tường để tìm hiểu thực hư về câu chuyện.

Em bé bị bạo hành liên tục giãy giụa, vùng vẫy. Ảnh cắt từ clip.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, tôi đã cho liên hệ với các tổ chức phụ nữ và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường để kiểm tra, xác minh thông tin. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được bấy cứ thông tin gì về vụ việc”, ông Lê Minh Thịnh, Bí thư huyện Vĩnh Tường cho biết.

Trong khi đó, anh Hải, đại diện cơ quan Công an huyện Vĩnh Tường và anh Trung, Chánh Văn phòng huyện Vĩnh Tường cũng cho biết đơn vị đang tích cực tìm kiếm thông tin, xác minh vụ việc và sẽ báo cáo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù thực hư cậu chuyện như thế nào, địa điểm xảy ra vụ việc có phải ở huyện Vĩnh Tường hay không nhưng những hình ảnh bạo hành trẻ em như đoạn clip được đăng tải cũng khiến dư luận phẫn nộ và lên án gay gắt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Đời sống Plus