Ngày 6/4, một fan nữ trẻ tuổi phát hiện hình đại uý Yoo Shi Jin trong phim "Hậu duệ Mặt Trời" do Song Joong Ki thủ vai được in trên… tiền âm phủ tại một cửa hàng bày bán vỉa hè. Trong cơn tức giận, fan nữ này đã xé nát tờ tiền và còn đuổi đánh chủ hàng. Chiều hôm qua, vụ việc này đã gây náo động khu phố Bạch Thành.

Tờ tiền âm phủ in hình đại uý Yoo Shi Jin.

Nhân vật chính trong vụ việc này là một cô gái họ Ngô, là một sinh viên 19 tuổi. Khoảng 3h30 ngày hôm qua, khi đang đi dạo ven bờ biển, cô thấy một người đàn ông trung niên đang bày bán vàng mã trên đường. Bất ngờ thay, cô phát hiện ra hình thần tượng Song Joong Ki được in trên tiền âm phủ trong tạo hình của đại uý Yoo Shi Jin. Tờ tiền này có mệnh giá 50000 won. Quá tức giận, cô gái đã xé nát tờ tiền và nổi trận lôi đình.

Trong khi đó, chủ hàng vẫn sửng sốt không hiểu vì sao vị khách này lại xé nát tờ tiền. Fan nữ trong cơn nóng giận đã ra tay đánh chủ hàng, khiến chủ hàng phải bỏ lại quầy chạy thoát thân. Tuy nhiên, fan nữ vẫn kiên trì đuổi đến cùng.

Vụ ầm ĩ này đã thu hút sự chú ý của đội dân phòng đang tuần tra ven biển. Rất may cho chủ cửa hàng là cô gái này đã bị lực lượng dân phòng khống chế kịp thời. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, hoá ra cô Ngô chưa làm chủ hàng bị thương, đồng thời chủ hàng cũng yêu cầu hoà giải để tiếp tục việc kinh doanh. Do đó, cô ngô chỉ phải bồi thường tổn thất 85 tệ (khoảng 300000 vnđ) cho chủ hàng.

Ngoài ra, lực lượng dân phòng cũng khuyên cô Ngô không nên vô cớ đánh người chỉ để thoả cơn giận của mình.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina