Sáng nay 10/6, nguồn tin riêng của PV cho biết, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với Phan Hoài Ân, 30 tuổi, cán bộ của Phòng CSGT Công an, tỉnh Bình Dương. Ông Ân được xác định là người lái ô tô CSGT đâm chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối 9/6.

Hiện trường vụ tai nạn CSGT gây tai nạn kinh hoàng.

“Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của công an tỉnh", BGĐ Công an tỉnh Bình Dương cho biết. 

Tài xế (là CSGT) lái xe gây tai nạn có dấu hiệu không tỉnh táo rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim khiến người dân vô cùng bức xúc. 

Vụ tai nạn xảy ra vào chập tối 9/6, khi anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai) đang ngồi bán trái cây trên vỉa hè tuyến đường thuộc xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thì bị xe biển số xanh của CSGT leo lên lề tông bị thương nặng, và đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện. Sau khi tông người bán trái cây, chiếc xe này tiếp tục lao vào tiệm vàng gần đó.
Điều đáng nói là sau khi lái xe CSGT đâm chết người, Phan Hoài Ân có dấu hiệu không tỉnh táo; rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim khiến người dân vô cùng bức xúc. 
Được biết, nạn nhân đã có vợ và con gái chưa đầy 1 tuổi và anh là lao động chính trong gia đình.
Theo Kiến Thức