Cách đây chưa lâu, các fan vừa soi ra được thông tin đời tư cực kì hiếm của Hoài Linh – người nghệ sĩ đầy bí ẩn trong Vbiz. Đó là việc nam danh hài từng “lén lút” tiết lộ với khán giả Kiều bào ở Nhật Bản trong một dịp lưu diễn cách đây hai năm về việc mình có vợ và hai người con. Hoài Linh bộc bạch, mình có đến 2 người con ruột, đứa đầu sinh năm 1990, năm nay 26 tuổi còn đứa thứ 2 thì mới chỉ đúng 2 tuổi. Bí mật này khiến không ít khán giả bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin về con trai cả của Hoài Linh. Theo đó, chàng trai có tên Lê Võ Thành Vinh sinh năm 1990 chính là con của Hoài Linh. Anh chàng thường xuyên xuât hiện trong các bức ảnh gia đình cũng như cùng người thân của danh hài Hoài Linh.

Anh chàng này rất điển trai, nam tính và khá giống Dương Triệu Vũ. Lê Võ Thành Vinh thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh gia đình.

Anh chàng gọi Dương Triệu Vũ là “Chú út” và thỉnh thoảng xuất hiện cùng nam ca sĩ ở một vài sự kiện.

Thành Vinh gọi chị gái Hoài Linh là cô Ba

Hoài Lâm và Thành Vinh cũng khá thân nhau, nam ca sĩ gọi Thành Vinh là anh Hai.

Thành Vinh diện đồ truyền thống và ôm chặt Hoài Linh cùng với Hoài Lâm. Rõ ràng anh chàng này xuất hiện khá nhiều trong các bức ảnh gia đình Hoài Lâm nhưng khá kín đáo khiến ít người chú ý đến mình.

Không ít lần Thành Vinh đăng ảnh Hoài Linh lên trang cá nhân

Đăng bộ ảnh chụp lại sinh nhật của Hoài Linh vào năm 2009, chàng trai này chú thích là: Sinh nhật daddy.

Viết về Hoài Linh trên trang cá nhân, anh luôn dành cho danh hài sự kính trọng tuyệt đối: “Một người cha luôn bên cạnh cho con niềm tin và nghị lực”.

Thành Vinh đã tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas, một trường công lập uy tín ở Dallas.

Hoài My