Là một trong những ngôi sao kín tiếng nhất trong làng giải trí, chuyện riêng tư của Phương Thanh luôn là câu chuyện khiến công chúng tò mò. Đến tận bây giờ, những thông tin về người “bạn trai có tình cảm” của cô hay con gái vẫn còn được giấu kín.

Chuyện đời tư của Phương Thanh luôn được giữ kín.

Phương Thanh chỉ gọi bố của con gái cô là người bạn trai thay vì chồng, nhưng tang lễ của anh, cô vẫn mặc áo tang như một người vợ chính thức.

Mới đây, đã có những thông tin về mối quan hệ của Phương Thanh được hé lộ. Theo đó, người ở giữa chứng kiến chuyện tình cảm này không phải ai xa lạ mà chính là Lam Trường.

Nam ca sĩ cho biết anh chính là người mang những món quà của người đàn ông trên gửi từ Bắc vào Nam cho Phương Thanh và ngược lại.

Những thông tin ít ỏi về bố của con gái Phương Thanh vừa được hé lộ thêm.

Về phía Phương Thanh, cô cũng vừa hé lộ thêm những thông tin giấu kín suốt nhiều năm trong một chương trình. Cô cho biết người đàn ông bí ẩn đưa đón cô mười mấy năm về trước chính là bố của con gái cô - bé Gà.

Phương Thanh chia sẻ sinh con gái được hơn một năm thì hai người không thể tiếp tục hoà hợp được nữa do cả hai đều nóng tính. Cô cũng ngỏ lời với bố bé Gà về mối quan hệ của hai người sau đó.

Theo nữ ca sĩ, hai người chưa từng kết hôn nên không thể gọi là ông xã hay bà xã mà gọi là “người bạn trai có tình cảm” thì hợp lý hơn. Ngày người đàn ông đó qua đời, cô mặc áo tang để trọn tình trọn nghĩa.

Cô luôn thẳng thắn trong chuyện tình cảm và đó cũng là lý do cô không nhắc nhiều đến chuyện riêng tư, đã chia tay rồi thì thôi.

Theo Dân Việt