Trên trang facebook cá nhân của anh H.T.H có đăng tải lại sự việc một em bé bị người đàn ông kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mẹ đẻ làm ngơ nhìn con bị đánh, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 1

Dòng chia sẻ của anh H.T.H gây phẫn nộ.

Theo đó, anh H. kể lại một người đàn ông liên tiếp đánh bé gái khoảng 4,5 tuổi một cách dã man. Không những đánh bầm mặt đứa bé, người đàn ông này còn lôi em lê lết trên sàn rồi lấy chân đá vào mặt em bé.

Mẹ đẻ làm ngơ nhìn con bị đánh, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 2

Người đàn ông kéo lê em bé.

Điều anh H. thắc mắc là có một người phụ nữ được cho là mẹ em bé dửng dưng khi thấy con bị đánh. Anh cũng đã ngay lập tức trình báo với an ninh sân bay.

Tờ Trí Thức Trẻ thông tin thêm: Khi tiếp cận đối tượng, họ phát hiện một người phụ nữ đứng cách đó không xa, theo kiểm tra giấy tờ thì đây chính là mẹ ruột của bé gái bị đánh. Tuy nhiên, người đàn bà này tỏ ra khá dửng dưng khi con mình bị bạo hành một cách dã man như vậy.

Mẹ đẻ làm ngơ nhìn con bị đánh, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 3

Mẹ đẻ làm ngơ nhìn con bị đánh, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 4

Người phụ nữ này được cho là mẹ bé (Ảnh: H.T.H)

Tại sân bay khi xảy ra sự việc lúc đó khá vắng người, nhân viên an ninh kiểm tra cũng cho hay, người đàn ông không phải bố đứa bé.

"Theo cảm nhận cá nhân của tôi và 1 số người có mặt tại hiện trường đều cho rằng người đánh là cha dượng. Chỉ đau lòng là thấy bé bị đánh nhưng rất thông minh, cứ la làng lên là con không đi và đưa ánh mắt cầu cứu mọi người", dẫn lời anh H. trên tờ Trí Thức Trẻ.

Theo tờ này cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 17/4, cơ quan an ninh sân bay cũng cho biết chưa thể khẳng định người đàn ông đó có đánh cháu bé hay không, tuy nhiên người phụ nữ đứng gần đó chứng kiến vụ việc được xác định chính là mẹ đẻ của cháu.

Mẹ đẻ làm ngơ nhìn con bị đánh, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 5

Nhân viên an ninh xác minh người phụ nữ này là mẹ đẻ của cháu bé (Ảnh: H.T.H).

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội facebook, hàng chục ngàn người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động đánh em bé của người đàn ông kể trên và thái độ thờ ơ của người mẹ.

Nguyên Thanh bày tỏ: “Đúng là con không chọn được cha mẹ! Thật là đau lòng”.

Tran.P bức xúc: “Đáng thương quá dù sao thì cũng chỉ là một đứa bé nhỏ sao lại có người tàn nhẫn như vậy chứ”.

Nickname An An thì cho rằng: “Hổ dữ không ăn thịt con mà bà này....”.

Phuong Luong thì bình luận: “Không biết thực hư như nào nhưng đánh trẻ em là không chấp nhận được”.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin