Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh đám cưới kỳ quặc được cho là diễn ra tại đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Sở dĩ gọi đám cưới này kỳ quặc vì đã xuất hiện một nhóm người than khóc ỉ ôi và rải tiền vàng, bật loại nhạc chỉ xuất hiện trong đám tang. Thậm chí, một số người phụ nữ còn đeo khăn tang trên đầu trong khi bên trong đám cưới vẫn diễn ra rộn ràng, nhạc đám cưới hòa lẫn với nhạc đám ma và tiếng than khóc. Cảnh tượng này khiến người tới dự tiệc cưới không khỏi bàng hoàng.

Vàng mã và tiền âm phủ rải khắp nơi ngoài rạp đám cưới. (Ảnh: Facebook)

Vàng mã và tiền âm phủ rải khắp nơi ngoài rạp đám cưới. (Ảnh: Facebook)

Những người dự tiệc cưới hoang mang vì không hiểu chuyện gì xảy ra. (Ảnh: Facebook)

Những người dự tiệc cưới hoang mang vì không hiểu chuyện gì xảy ra. (Ảnh: Facebook)

Trên Zing.vn, anh Kiều Xuân Tiến, người chứng kiến vụ việ cho biết đây là đám cưới giữa một người đàn ông và cô bồ nhí sau khi ông này vừa ly dị với vợ chưa được bao lâu. Để phản đối đám cưới này, vợ cũ cùng các con ông đã hành động như trên.

"Cô dâu hiện làm giáo viên, từng là người thứ ba. Trước đây, chú rể hay đánh đập vợ con. Người đàn ông này vừa ra tòa li dị mấy bữa mà hôm nay đã cưới luôn vợ mới", anh chia sẻ.

Anh Tiến cho biết thêm, cô dâu đã thuê sẵn vệ sĩ vì biết sẽ bị phá. “Nhưng nhà vợ cũ lại đến rải tiền vàng, nói là đi gọi hồn cha. Nếu cha không về thì mặc sẵn đồ tang, bật nhạc đám ma, coi như cha đã chết", anh nói trên Zing.vn.

Lực lượng an ninh khu vực tới bảo vệ đám cưới. (Ảnh: Facebook)

Lực lượng an ninh khu vực tới bảo vệ đám cưới. (Ảnh: Facebook)

Sau khi đoạn video cùng những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bình luận về vụ việc này, hầu hết cho rằng hành động trả thù như vậy thật đáng sợ.

“Nhìn mà nổi hết da gà. Ngày cưới trọng đại và thiêng liêng như thế lại xuất hiện vàng mã rồi tiếng khóc lóc ỉ ôi nghe mà sợ. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một đám cưới đáng sợ như thế này”, tài khoản H.K bình luận.

Tài khoản H.Đ bình luận: “Chẳng biết ai đúng ai sai, nhưng nếu trả thù chồng thế này thì hãi quá! Chị vợ cũ làm vậy có được gì, xong như thế chỉ tự làm xấu mặt mình, còn cặp đôi kia vẫn sống hạnh phúc. Hy vọng đây là trường hợp cuối xảy ra những chiêu trả thù như vậy. Lần đầu mới biết tới một đám cưới như thế này, nhìn mà sợ hãi”.

Tài khoản N.V.K cho rằng “dù nguyên nhân như vậy cũng không nên tung tiền âm phủ, bật nhạc đưa tang. Về lý, hai người đã ly dị ra tòa. Về tình nghĩa, níu kéo làm gì người chồng đánh đập vợ con? Tốt nhất nên để mọi chuyện qua đi, cả hai bên đều sống tốt cuộc đời mới của mình”.

Xuân Bách (Tổng hợp)