Đại diện của đơn vị tổ chức, anh Trần Minh - CEO của Chie Academy & Entertainment cho biết: Mục đích của chương trình là nhằm tổ chức 1 sàn diễn thời trang quy mô chuyên nghiệp giúp các bạn nhỏ trở nên tự tin, thoả đam mê trình diễn thời trang trên sân khấu. 

Model nhí Bảo Trân tại buổi chụp hình trước show diễn.

Á Hậu doanh nhân Đất Việt, chị Đoàn Nhật Hằng cho biết: “Đây là một show diễn cho các con trải nghiệm giúp các con có thể tự tin đứng trước ống kính, máy quay và truyền hình. Là một trong những thành viên của ban tổ chức, tôi hi vọng chương trình sẽ mang tính chất lan tỏa tới cộng đồng. Đặc biệt là mong muốn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh”. Trong show diễn, các mẫu nhí được biểu diễn cùng dàn nhạc ngũ tấu, các nghệ sỹ violin, ca sĩ và các nhóm nhảy nổi tiếng trong đêm diễn đầy ý nghĩa này.

Sân khấu của show diễn được thiết kế cầu kỳ, sang trọng, ấn tượng, hòa quyện giữa concept (tạm dịch: ý tưởng chủ đạo) thiên nhiên kết hợp với ánh sáng hiện đại. Với quy mô 1.000 khách mời và 100 mẫu nhí hứa hẹn là show diễn hoành tráng và mang đầy ý nghĩa nhất. Ngoài ra, show diễn còn có mục đích quyên góp cho bé Anna là con của đạo diễn Đỗ Đức Thành (đạo diễn bộ phim "Những ngọn nến trong đêm"), Anna hiện tại đang bị ung thư máu và phải ghép tủy 2 lần để chữa trị.

Model nhí Bảo Quyên

Mỗi mẫu nhí tỏa sáng trên sân khấu trong đêm diễn sẽ giống như một ngọn nến, thắp sáng hi vọng, tiếp thêm sức mạnh cho Anna vượt qua căn bệnh khó khăn này!

Anh Minh bày tỏ: “Bé Hạnh An (Anna) là một cô bé đầy nghị lực, con đang phải đối diện trực tiếp với căn bệnh ung thư máu nhưng chưa bao giờ Hạnh An từ bỏ cuộc sống. Luôn luôn giữ tinh thần của mình lạc quan nhất để chống chọi với căn bệnh. Chie Academy & Entertainment tổ chức show diễn lần này mong muốn đồng hành cùng Hạnh An trên con đường phía trước, tiếp thêm sức mạnh và hi vọng để bé không bao giờ bỏ cuộc”.

Model nhí Bảo Thư.

Xin cám ơn các mẫu nhí đã tham gia chương trình và đồng hành cùng Anna: 

1. Nguyễn Ngọc Linh - lớp 1G Trường Tiểu học Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

2. Đào Thanh Hằng - lớp 1A8, Trường Tiểu học Chu Văn An, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

3. Phạm Ngọc Linh - lớp A2 Trường Mầm non Ánh Sao, Ba Đình, HN

4. Chu Hoàng Bảo Thư - lớp 2E Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, Ba Đình, Hà Nội

5. Trần Thảo Vy - lớp 2G Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình

6. Nguyễn Bảo Anh - lớp 1A1 Trường Tiểu học Thành Công B Ba Đình, Hà Nội

7. Nguyễn Trần Khôi Nguyên - Học sinh lớp 4A3 Trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

8. Nguyễn Bảo Linh - Lớp 4D Trường Tiểu học Trưng Vương Thái Nguyên

9. Chử Bảo Ngọc - lớp 1A5 Trường Tiểu học Tây Sơn, Hà Nội

10. Phạm Ngọc Hoài An - Trường Mầm non quốc tế Minis

11. Vũ Phương Nhi - lớp 2a3 Trường Tiểu học Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

12. Vũ Phương Trà - lớp 4a2 Trường Tiểu học Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

13. Trịnh Bảo Quyên . Lớp 1H Trường Tiểu học Chu Văn An quận Tây Hồ

14. Nguyễn Hà Bảo Trân - lớp A4 Trường Mầm non Mùa Xuân, Là Khê, Hà Đông

Cùng rất nhiều các model nhí và những nhà đồng hành tài trợ khác cho chương trình!

Ngoài ra, Chie Academy & Entertainment chân thành cảm ơn chị Nga Nguyễn - Giám đốc chuỗi Thẩm mỹ Nga Beauty đã dành tặng cho các mẫu nhí tham gia show diễn phần quà là voucher chăm sóc da cho mẹ và bé trị giá 1 triệu đồng.

Sau buổi diễn, Chie Academy & Entertainment cùng các mẫu nhí sẽ tiến hành chuyển số tiền quyên góp được trực tiếp tới bé Anna. Mong rằng Anna sẽ mạnh mẽ vượt qua căn bệnh này!

Trần Minh