Phương pháp giảm béo hiệu quả tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy - Ảnh 1

Thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy có lâu đời và uy tín không?

Thẫm mỹ viện Rose Cầu Giấy tính đến nay đã thành lập được 4 năm. Nơi đây có kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 10.000 trường hợp giảm mỡ thành công. Khách hàng rất hài lòng và để lại nhiều phản hồi tích cực.

Đa số khách hàng đến với thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy đều là bạn bè, người quen của những khách hàng cũ. Chính nhờ sự uy tín, chất lượng cũng đội ngũ chuyên viên chăm sóc, tư vấn viên nhiệt tình đã giúp Rose thành công đến như vậy.

các thiết bị, máy móc, công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy đều được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Và tất nhiên những công nghệ hay máy móc mà Rose nhập về đều được các nơi uy tín kiểm chứng kiểm định chất lượng.

Những cam kết của chúng tôi là lời đảm bảo uy tín chất lượng của mình đối với khách hàng. Thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy luôn cam kết điều trị hiệu quả trên 95% cho mỗi dịch vụ của mình. Ngoài ra còn có các chế độ bảo hành, tặng kèm dịch vụ chăm dóc da, sản phẩm chăm sóc da,...

Giảm béo tại thẩm mỹ viện Rose như thế nào?

Đối với việc giảm béo, thẩm mỹ viện Rose tự tin rằng mình là chuyên gia trong lĩnh vực này. Bởi vì chúng tôi có công nghệ giảm béo đến từ Hoa Kỳ, hiệu quả gấp 10 lần công nghệ thông thường.

Thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy cam kết “5 KHÔNG” cho khách hàng.

- KHÔNG đau.

- KHÔNG phẫu thuật.

- KHÔNG nghỉ dưỡng.

- KHÔNG hồi mỡ.

- KHÔNG tác dụng phụ.

Phương pháp giảm béo hiệu quả tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy - Ảnh 2

Phương pháp giảm mỡ tại đây đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngoài ra còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe tốt cho các bệnh: tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường…

Một khi đã sử dụng dịch vụ tại Rose thì chắc chắn bạn sẽ:

- Giảm từ 2 đến 3 size quần

- Giảm 15 đến 20 số đo vòng bụng.

- Giảm 5 đếm 10 số đo các vùng tay chân.

- Giảm triệt để các vùng mỡ thừa, mỡ tích tụ lâu năm, mỡ sau khi sinh,...

Phương pháp giảm béo hiệu quả tại thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy - Ảnh 3

Đào thải lượng mỡ thừa theo đường bài tiết tự nhiên là phương pháp an toàn, hiệu quả cao và đã được áp dụng thành công cho những ca thừa mỡ tìm đến với thẩm mỹ viện Rose Cầu Giấy.

ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI OFF 70%

Thẩm mỹ viện Rose 47 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.111.3367 – 098.111.3368

Website : thammyvienrose.com

L. Hương