Vừa qua, tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy  số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra khóa đào tạo công nghệ điều trị mụn – sẹo theo tiêu chuẩn Y khoa. Hơn 200 chủ Spa và học viên của VietBeauty Academy đã được Up date công nghệ Hot nhất 2019 để phục vụ khách hàng được tốt hơn, và đem lại lợi nhuận và thương hiệu cho Spa thẩm mỹ của mình.

Plasma lạnh dùng cho điều trị mụn sẹo.

Năm 2019 đánh dấu sự đột phá trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ trên thế giới, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn, trong đó công nghệ Plasma lạnh đang được lên ngôi. Trên thế giới chỉ có môt vài nước như Đức, Anh, Israel, và thật tự hào Việt Nam cũng là đất nước sở hữu công nghệ Plasma lạnh do 2 tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng và Thế Anh – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam nghiên cứu và sản xuất

Sản phẩm đã được Bộ y tế, Bộ khoa học công nghệ chứng nhận và khuyến khích sử dụng. Đến nay, sản phẩm đã được 50 bệnh viện lớn trong cả nước sử dụng điều trị với khoảng hơn 1000 ca điều trị mỗi ngày.

Doanh nhân Nguyễn Hải Đăng, CEO Nguyễn Oanh, Võ Thị Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Minh Quân Group, Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh – Tổng giám đốc Minh Quân Group có mặt tại chương trình

TS Đỗ Hoàng Tùng – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam

Chiếc máy PlasmaMed của TS Tùng đã đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ plasma lạnh điều trị trong y tế và thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật là Plasma tiêu diệt vi sinh vật dựa trên cơ chế đa tác nhân nên nó hiệu quả rất nhanh và vi sinh vật không thể phát triển được chiến thuật kháng Plasma. Khác với thuốc kháng sinh, Plasma còn diệt diệt được cả bào tử nấm, vi rút, prion và hỗ trợ quá trình liền thương, tăng sinh để nhanh liền. Tia Plasma lạnh có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, môi trường, vật liệu, nông nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Hải Đăng cùng đội ngũ chuyên gia của Minh Quân Group chụp hình lưu niệm

Hội thảo  ” Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ Y Khoa mới nhất 2019- MQ PlasmaMed – Vệ sĩ cho mọi làn da hư tổn” Được VietBeauty Academy – Minh Quân Group – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam diễn ra ngày 9/4/2019 đánh dấu bước đột phá cho ngành Spa thẩm mỹ có được giải pháp điều trị mụn, sẹo, phun xăm… bằng Plasma lạnh một cách hiệu quả.

Học viên nhận chứng nhận tham gia hội thảo công nghệ Plasma lạnh

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ứng dụng trong ngành Thẩm mỹ, Plasma lạnh sẽ giúp các bạn thực hiện thành công mà không có rủi ro tai biến trong lĩnh vực Phun Xăm, Trị Mụn, Lăn kim, Laser, PRP & cắt đáy sẹo. Hiệu quả Kháng khuẩn, Giảm viêm sưng, Liền mô sẹo, Giảm đau mà không cần sử dụng các loại Kháng sinh mạnh hoặc Corticoid thông thường, đã tạo ra một cuộc Cách Mạng lớn trong lĩnh vực Điều trị Mụn – Sẹo & Các thủ thuật Xâm lấn khác.

Minh Minh