Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Hiện nay dịch corona đang diễn biến ngày càng phức tạp, chưa có thuốc đặc trị hiệu quả. Phòng chống bệnh là biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, do đó nhu cầu về các mặt hàng phòng dịch như khẩu trang, nước rửa tay khô, nước xịt khử khuẩn luôn ở trong tình trạng cháy hàng khiến người dân không phải lúc nào cũng mua được. Trước sự bùng phát nhanh chóng của dịch bệnh virus Corona, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, phòng chống đại dịch, Siêu thị Tứ Sơn đã và đang cùng các khách hàng thân tính của Siêu thị Tứ Sơn nhiều năm qua cùng chung tay phòng phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe. 

Khách hàng đến với Siêu thị Tứ Sơn sẽ được rửa tay bằng nước rửa khuẩn miễn phí tại các quầy hàng.

Theo đó, khi khách hàng đến với Siêu thị TứSơn sẽ được rửa tay bằng nước rửa khuẩn Cloramin B miễn phí tại các quầy hàng, hỗ trợ đo thân nhiệt cho khách hàng và tại các điểm thu quầy hàng, các cổng ra vào, các điểm dễ nhìn đều được Siêu thị Tứ Sơn cho dáng các Bảng hướng dẩn An toàn vệ sinh của Bộ Y Tế cho khách hàng tham khảo. Ngoài ra mỗi ngày Siêu thị Tứ Sơn vệ sinh siêu thị 2 lần vào buổi sáng và buổi tối bằng thuốc kháng khuẩn do Trung tâm y tế dự phòng Châu Đốc cung cấp để đảm bảo sốt sức khỏe của khách hàng cũng như vì sức khỏe của cộng đồng.  

Đặc biệt, giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Siêu thị Tứ Sơn hình thành khu hàng hóa phòng chống dịch Corona với cam kết giá không tăng để cùng khách hàng chung tay chia sẽ vì cộng đồng và bán các mặt hàng thiết yếu như nước rửa tay khô, nước xịt khử khuẩn với giá không tăng cho khách hàng cùng người dân sử dụng được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn có gần 6.000 sản phẩm tại các quầy hàng, kệ trưng bày đủ phục vụ tốt nu cầu mua sắm của người dân, không có việc khan hiếm hàng hóa, giá cả được bình ổn không tăng, đủ sức cung ứng hàng hóa ra thị trường phục vụ tốt nhu cầu tham quan mua sắm của người dân. Đến với Siêu thị Tứ Sơn một niềm tin trọn vẹn nghĩa tình… nơi mua sắm đáng tin cậy vùng biên. 

Nhân viên Siêu thị Tứ Sơn hướng dẫn khách hàng cách phòng chống dịch Covid-19 trên các Bảng hướng dẫn An toàn vệ sinh của Bộ Y tế cho khách hàng tham khảo.

Với mong muốn cùng chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, Siêu thị Tứ Sơn đã có những việc làm mang nhiều ý nghĩa cùng chung tay vì an sinh xã hội với những phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách cũng như phát tập học sinh được thực hiện gần 10 qua… Việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng được xem là hoạt động thiết thực, kịp thời góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng cộng đồng phòng dịch virus corona này.

Giải “cứu” nhà vườn, khách hàng “hưởng thụ” nông sản sạch

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona gây ra khiến nông sản xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn, rớt giá. Trong đó, dưa hấu và thanh long là hai loại chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Còn tại An Giang các mặt hàng như bưởi da xanh, ruột hồng hay xoài cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ. 

Siêu thị Tứ Sơn giải “cứu” nông sản cho bà con nông dân.

Hiện tại, khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Nhu cầu tiêu dùng giảm mạnh cộng với việc đóng cửa giao dịch đã đẩy nông sản vào thế “bí”. Để giúp người dân, các nhà vườn vượt qua giai đoạn khó khăn này, từ ngày 10/02 Siêu thị Tứ Sơn phối hợp với Sở Công thương An Giang chung tay hổ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm tại Siêu thị. Bước đầu đã có những tín hiệu đầy lạc quan với sự ủng hộ của quý khách hàng và khách hàng còn ngỡ ngàng trước chất lượng sản phẩm do nhà vườn An Giang sản xuất ra đạt tiêu chuẩn VietGap và xuất khẩu. Theo đó, chỉ trong 7 ngày (từ ngày 10 - 17/2), Siêu thị Tứ Sơn đã tiêu thụ cho Nhà vườn Lê Thị Hạnh, huyện Thoại Sơn trên 7 tấn bưởi da xanh, ruột hồng (hiện nhà vườn đã hết hàng); tiêu thụ trên 2 tấn Xoài cho người dân huyện Chợ Mới. 

Siêu thị Tứ Sơn giải “cứu” nông sản cho bà con nông dân.

Hiện nay, Siêu thị Tứ Sơn tiếp tục phối hợp với Sở Công thương tìm đến các nhà vườn khác trong tỉnh để hổ trợ tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, giúp người dân và các nhà vườn vượt qua mùa dịch Covid-19 này. Ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Siêu thị Tứ Sơn cho biết: Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được giúp đỡ một phần nào đó để bà con bớt đi gánh nặng trong khi dịch bệnh đang xảy ra, gây ảnh hưởng đáng kể đến quá trình tiêu thụ nông sản. Được nhìn thấy nụ cười của bà con, đó chính là niềm vui và là hạnh phúc lớn nhất đối với Siêu thị Tứ Sơn chúng tôi”.

Khách hàng đến với Siêu thị Tứ Sơn sẽ được rửa tay bằng nước rửa khuẩn miễn phí tại các quầy hàng.

Theo ghi nhận của phóng viên tại Siêu thị Tứ Sơn, mấy ngày nay nhiều người dân cho rằng việc làm giải “cứu” nông sản cho bà con nông dân của Doanh nghiệp Tứ Sơn là một hành động cao đẹp, mang nhiều ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu chương trình này tiếp tục được Siêu thị Tứ Sơn thực hiện, chắc chắn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng xã hội, nhất là người dân TP. Châu Đốc nói chung và người dân trong tỉnh An Giang nói chung.

Vinh Tâm - Hồng Ân