Mai Phương Vy (sinh năm 1990) đến từ TP.Kon Tum được cộng đồng mạng biết đến là một cô gái có cá tính với những bản nhạc và bộ ảnh đẹp.

Cô gái này có sở thích là hát và nhảy dance, Phương Vy sở hữu trên 100 Album hình đa thể loại khác nhau, cô vinh dự khi được nhận giải Nhì Tiếng hát truyền hình Đắk Lắk năm 2007 và hiện cô đang kinh doanh áo cưới, hãng thời trang cổ trang.

Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1

Cô gái sở hữu thân hình ngày càng gợi cảm.

Chia sẻ về mình, Phương Vy cho biết bản thân cô đã từng được báo chí nhắc đến nhưng thời gian gần đây cô lại phải hứng chịu khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Cô gái này cho biết, mình và cô bạn thân vừa thực hiện bộ ảnh “Hai nàng Kiều”, tuy nhiên cô cảm thấy rất bất ngờ khi bộ ảnh của cô bị chê là dung tục, phản cảm và làm mất đi vẻ đẹp của hình tượng phụ nữ Việt hàng trăm năm.
Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2

Bộ ảnh của cô gái này đang gây bão mạng.

Sau nhiều ngày đăng tải, bộ ảnh này dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các diễn đàn, mạng xã hội vẫn dành nhiều sự chỉ trích hướng về hai cô gái.

Bản thân là người lên ý tưởng, Phương Vy cho hay cô hiện vẫn cảm thấy vô lý khi cư dân mạng cứ “ném đá” không thương tiếc, cô phân trần: “Mình chỉ muốn tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của con gái. Mình phác họa nhưng muốn biến tấu một chút để làm bộ ảnh đẹp hơn và hấp dẫn hơn trong mắt người xem. Mình cho rằng cư dân mạng toàn anh hùng bàn phím”.

Trước đó, một bộ ảnh mang tên “Mỹ nhân ngư” của cô gái này được thực hiện và đăng tải cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhưng bộ ảnh này cũng vẫn tiếp tục vấp phải sự chỉ trích trong sự khó hiểu của nhân vật chính. Mặc dù vậy, cô cũng kệ dư luận.

Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3

Bộ ảnh này của cô bạn cũng bị cư dân mạng "ném đá".

Bên cạnh những bức xúc trên, Phương Vy cũng bật mí bản thân cô từng phẫu thuật thẩm mỹ sửa ngực và sửa lại mặt mũi.

Những ngày đầu mới phẫu thuật bản thân Phương Vy cảm thấy đau đớn, phải nghỉ việc và công việc phẫu thuật này mới chấm dứt khoảng 1 tháng.

Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4
Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Thiếu nữ sở hữu thân hình bốc lửa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6

Cô gái này thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để trông đẹp hơn. Ảnh: NVCC.

Nói về chi phí thực hiện, Phương Vy cho biết cô mất khoảng trên 100 triệu và sau khi phẫu thuật hoàn thành cô bật mí: “Bản thân mình rất hài lòng với thẩm mỹ vì đã thay đổi ngoại hình cho mình rất nhiều. Và sau khi thẩm mỹ mình rất tự tin với cuộc sống hiện tại”.

Lan Anh