Trong cuộc sống của chúng ta, đâu đâu cũng có sự xuất hiện của các loại gương kính. Chúng không chỉ là vật liệu xây dựng, thiết kế mà còn phục vụ những nhu cầu cá nhân của con người. 

Nhu cầu sử dụng gương kính trong đời sống con người

Gương kính được sử dụng rất phổ biến trong đời sống con người hiện nay. Tuỳ vào từng loại kính mà chúng được sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Từ việc làm gương soi, ốp lát nội thất cho đến sử dụng như một loại vật liệu xây dựng bền bỉ. Các loại gương kính cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của chúng.

Nhu cầu sử dụng gương kính trong đời sống con người.

Tuỳ vào từng lĩnh vực mà các loại gương kính được sản xuất với những cấu trúc khác nhau để đảm bảo sự phù hợp. Các dòng gương kính sau khi được sản xuất đều được đánh giá dựa trên độ sáng, độ bền, sức chịu lực, màu sắc, …

Cầu cao thì cung sẽ lớn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối gương kính chất lượng trên thị trường. Và giữa rất nhiều cái tên nổi bật hiện nay thì Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass đang được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Tại Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass có những loại gương kính tiêu biểu nào?

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn được biết đến là một trong những đơn vị phân phối gương kính hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ chuyên viên chất lượng cùng các dòng gương kính được đánh giá cao, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn đem lại sự an tâm tuyệt đối với các khách hàng hiện nay. Để bạn dễ tìm hiểu hơn về các sản phẩm, dưới đây là hai loại gương tính nổi bật hiện có tại Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass

Tại Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass có những loại gương kính tiêu biểu nào?

Cửa kính cường lực

Kính cường lực là loại kính có sức chống chịu cao và thường được dùng làm vật liệu trong xây dựng. Những loại kính này còn có độ liên kết cực tốt, nhờ vậy các kỹ sư dễ dàng tạo kiểu, đường cong khi thiết kế, xây dựng. Không chỉ vậy, những loại kính cường lực này tương đối dày và chắc chắn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thi công và sử dụng nhé.

Bên cạnh đó, loại kính cường lực này còn được đánh giáo cao về tính chịu nhiệt và khả năng xuyên sáng. Chúng thường được sử dụng trong việc thiết kế ban công, sàn nhà hoặc làm cửa kính cường lực. Kính cường lực vừa đảm bảo an toàn vừa có tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng, thiết kế.

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp là một sản phẩm nổi bật khác đang được phân phối bởi Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass. Những loại kính ốp bếp này đều có độ trơn nhẵn rất tốt. Nhờ vậy trong quá trình nấu nướng, bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết bám bẩn bằng một chiếc khăn bông mềm. Đặc biệt khi thi công, kính ốp bếp không để lại mạch vữa. Điều này khiến các khu vực ốp kính liền mạnh và trông có tính thẩm mỹ hơn.

Kính ốp bếp Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass.

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass đang là cái tên uy tín được nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực gương kính. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất & Dịch vụ Thương mại Thủ Đô Glass

Tại Hà Nội:

Trụ sở: Số 15 Vương Thừa Vũ - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà máy: Cự Đà - Hà Đông - Hà Nội ( Khách hàng có thể trực tiếp tham quan nhà máy )

Showroom Trưng bày: Tòa Nhà HH01B - Khu Đô Thị Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội

Tại TP.HCM:

Địa chỉ : 29/5C Thạch Thị Thanh - Tân Định - Quận 1 - TP HCM

Website: https://GuongKinhThuDo.Vn/

Hotline: 0916.317.236

Email: guongkinhthudo.vn@gmail.com

* Thông tin do Thủ Đô Glass cung cấp