Những ngày qua, thông tin về NSND Trung Hiếu kết thúc quãng thời gian độc thân ở tuổi 46 khiến nhiều người hâm mộ "mừng rơi nước mắt".

Mới đây, thông tin về vợ của NSND Trung Hiếu được tiết lộ tên là Huỳnh Thu Hà, làm trong lĩnh vực ngân hàng. Thu Hà kém Trung Hiếu 19 tuổi, anh nhận xét vợ sắp cưới của mình rất hiền và ngoan.

Vợ kém 19 tuổi của NSND Trung Hiếu xinh đẹp như hotgirl.

"Tôi cũng khá bận bịu, cặp đôi nào yêu nhau chẳng có lúc này lúc kia. Nhưng cô ấy rất hiền, ngoan và hiểu công việc của tôi. Yêu cô ấy, nói chung tôi không có khó khăn gì cả, chỉ khó mỗi việc sắp xếp thời gian đi chơi với nhau thôi (cười).

Ngày 19/1 tới đây, NSND Trung Hiếu sẽ tổ chức tiệc cưới tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn, nhưng hình ảnh cô dâu xinh như hotgirl mới khiến người hâm mộ tò mò.

NSND Trung Hiếu sinh ngày 26/2/1973 tại Thái Bình, anh sinh ra trong cái nôi nghệ thuật. Bố mẹ anh đều là những nghệ sỹ nhiếp ảnh tên tuổi.

Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ Nhân dân. Hiện tại, anh đang là Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, anh được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sỹ sân khấu, với khả năng diễn xuất xuất sắc cả ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

Theo Đời sống Plus